Di truyền, Khởi nghiệp trồng trọt Sử dụng NFTs: Từ ngô & động vật hoang dã đến Hollywood

0
1979

Với một số nguồn trong ngành ước tính giá trị thị trường của mã thông báo không thể thay thế (NFT) vượt quá 2 tỷ USD trong quý trước, một số dự án đang được thực hiện nhằm mục đích mở rộng NFT cho di truyền học, quảng bá các mã không thay thế ở Hollywood và sử dụng công nghệ để tạo điều kiện kinh doanh ngũ cốc, trong số khác.

Mở đường cho việc tăng cường sử dụng công nghệ trong lĩnh vực di truyền học, giáo sư di truyền học của Trường Y Harvard, George Church, chuẩn bị bán đấu giá bộ gen của mình như một NFT trong sự kiện đầu tiên diễn ra. Church, người đã thành công trong việc phát triển hệ thống đầu tiên để giải trình tự bộ gen trực tiếp vào năm 1984, sẽ đưa ra một trong những bộ gen đầu tiên được giải trình tự. Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức thông qua Nebula Genomics, một công ty do ông đồng sáng lập, Church nói với The Scientist. Ngày đấu giá sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 4, Ngày DNA quốc gia.

Mở rộng hơn nữa việc sử dụng công nghệ, công ty khởi nghiệp kinh doanh cây trồng của Thụy Sĩ, Cerealia đang thử nghiệm việc sử dụng công nghệ cho phép buôn bán ngũ cốc với việc sử dụng các chất không nấm. Công ty đã tạo ra một mã thông báo được hỗ trợ bởi 30.000 tấn ngô, nhằm mục đích giảm chi phí và cải thiện tính minh bạch của chuỗi cung ứng, theo thông tin mà Bloomberg có được.

Trước Lễ trao giải Oscar sắp tới, hay còn gọi là giải Oscar, dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 4, một dự án khác của thị trường trực tuyến Rarible, Metaversal và AdVenture Media sẽ tìm cách quảng bá NFT bằng cách phân phối chúng trong số 25 trong số 115 đề cử trong buổi lễ năm nay.

Là một phần của sáng kiến, 25 người trong cuộc ở Hollywood sẽ nhận được ba người không thay thế mỗi người, mỗi Đề cử (eth). Các thẻ sẽ được in bằng tên của những người được đề cử trong các hạng mục tương ứng của họ, bao gồm nam diễn viên xuất sắc nhất, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và đạo diễn xuất sắc nhất. Trong số các tác phẩm là một NFT được tạo ra để tưởng nhớ diễn viên người Mỹ quá cố Chadwick Boseman, được biết đến với vai diễn Black Panther trong bộ phim bom tấn năm 2018. Số tiền thu được từ NFT tưởng nhớ Boseman sẽ mang lại lợi ích cho Tổ chức Ung thư ruột kết có trụ sở tại New York.

Hơn nữa, thị trường cho các bộ sưu tập kỹ thuật số quý hiếm Project Ark – được khởi động bởi công ty khởi nghiệp Greentech Carbonbase và bộ phận Panda Labs của Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới (WWF) – đã thông báo hợp tác với HiVive Agency để đưa NFTs đến với các đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm, với số tiền thu được sẽ là Phòng thí nghiệm Panda. Những người nổi tiếng sẽ có thể tương tác với các mô hình 3D của các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, với các video clip được chuyển thành NFT để bán.

Trong khi đó, người sáng tạo được đề cử Grammy Steve Aoki và nghệ sĩ kỹ thuật số Maciej Kuciara đã hợp tác với Tom Bilyeu của Impact Theory Studios để phát hành bộ sưu tập NFT lai giữa nghệ thuật và âm nhạc, Neon Future của Steve Aoki x Maciej Kuciara, lấy cảm hứng từ Neon Future sci của Aoki và Bilyeu -fi bộ truyện tranh. Kết hợp giữa nghệ thuật anime 2D và kỹ xảo 3D với âm nhạc gốc được sáng tác cho dự án này, bộ sưu tập sẽ được phát hành trên thị trường NFT Nifty Gateway vào ngày 27 tháng 4.

“Lần giảm NFT thứ hai của Steve Aoki dựa trên thành công của Dream Catcher, đạt hơn 4 triệu USD doanh thu và giá thầu kỷ lục 888.888 USD”, Impact Theory Studios cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng 10 NFT sẽ được cung cấp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên