Digibyte (DGB) Jared Tate bày tỏ quan điểm của mình về việc lưới điện Tân Cương đi xuống

0
1974

Tỷ lệ băm Bitcoin đã giảm do sự cố mất điện ở Tân Cương. Một tỉnh ở Trung Quốc đại diện cho một phần đáng kể của mạng Bitcoin.

Jared Tate đã nói trong chủ đề của mình: Tôi đã cảnh báo trong nhiều năm về việc đây là mối đe dọa lớn nhất đối với BTC. Lỗi khó khăn về Bitcoin không cho phép các thay đổi khác biệt xảy ra đủ nhanh. Digibyte đã khắc phục điều này vào năm 2014 và nhiều chuỗi bao gồm Dogecoin đã thông qua DigiShield. Thời gian khối BTC trung bình hiện đang tăng 20 phút.

Việc điều chỉnh Bitcoin không chỉ giới hạn khoảng cách mà nó có thể di chuyển mà còn phải mất đến 2016 khối để thực hiện điều chỉnh. Đó là 4 tuần ở khối 20 phút.

Anh ấy đã chỉ vào một video ngày 24 tháng 9 năm 2019 cho biết anh ấy đã giải thích tất cả như thế nào trong một đoạn video ngắn vào năm 2019. Trong video, Jared đã nói rất rõ về lý do tại sao lỗi độ khó có thể giết chết $ BTC, thật là một “điều chỉnh độ khó” là gì và cách #DigiByte đã khắc phục sự cố này vào năm 2014 và rất nhiều blockchain đã theo sát hướng dẫn của chúng tôi. Bao gồm #dogecoin #ethereum #bitcoincash, v.v.

Một số người cảm thấy rằng mạng lưới Tân Cương đang đi xuống và ảnh hưởng của nó đến hashrate bitcoin là những gì các nhà kinh tế học gọi là “thử nghiệm tự nhiên”.

Một số người đã nói rằng 40% là một mức giảm đáng kể và nó nên được phân cấp nhiều hơn.

Ai đó đã tự hỏi, liệu chúng ta có nên mong đợi thời gian chặn lâu hơn cho đến lần điều chỉnh độ khó tiếp theo không? Sau đó, bùng nổ nếu họ trở lại trực tuyến sau khi giảm bớt khó khăn, liệu họ có kiếm được nhiều lợi nhuận hơn không? Chế độ mũ lá thiếc tự hỏi liệu đó có phải là một thiết lập.

Cung cấp một lời giải thích rõ ràng mà một người dùng khác đã nêu, họ sẽ không kiếm được nhiều hơn vì họ sẽ mất tất cả lợi nhuận từ khoảng thời gian này. Nếu tỷ lệ băm của họ là 30% của mạng, họ đang nhận được 30% lợi nhuận trong khi nó chạy. Đó là nó.

Một người dùng khác bày tỏ: Mặc dù tỷ lệ băm sẽ theo sát sự biến động của giá, nhưng điều ngược lại không phải lúc nào cũng đúng. Việc giảm sức mạnh băm không phải lúc nào cũng dẫn đến việc giảm giá Bitcoin. Vào tháng 10 năm 2020, sức mạnh băm giảm xuống, nhưng giá của Bitcoin vẫn tiếp tục tăng.

Việc tỷ lệ băm đột ngột giảm vào tháng 10 năm 2020 có thể là do: 1. Di dời nhóm khai thác 2. Mất điện tại một địa điểm khai thác 3. Đóng cửa nhóm khai thác bất kể lý do là gì, nó đã được các thợ đào khác chọn rất nhanh.

Trong Bull Run, tỷ lệ băm tăng lên cùng với giá và bất kỳ sự sụt giảm nào trong tỷ lệ băm sẽ được phục hồi rất nhanh chóng. Nếu tỷ lệ băm không phục hồi nhanh chóng sau khi giá Bitcoin giảm, nó có thể cho thấy sự kết thúc của Bull Run trong một chu kỳ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên