Digibyte (DGB) là giả mạo nếu bạn không thể rút tiền từ nơi bạn đã mua

0
698

Jared Tate trong quá khứ đã nói rằng, nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử vẫn không hiểu rằng họ đang theo đuổi giá trị vốn hóa thị trường blockchain bị thổi phồng giả tạo trong top 100 w / hầu hết các dự án được đặt trước / phát hành trước và nắm giữ bởi một số ít người trong cuộc. Digibyte được phân phối công bằng hơn rất nhiều và được triển khai hơn 99% các dự án.

Anh ấy gần đây cũng tuyên bố, nếu bạn không thể rút Digibyte từ nơi bạn đã mua nó, đó là DGB giả. Quan điểm của blockchain là bảo mật và chịu trách nhiệm về ví tiền, khóa cá nhân và tương lai tài chính của bạn. Sẽ chỉ có 21 tỷ DGB từng được tạo ra.

Việc đổ lỗi cho DGB giả trên mỗi cuộc thảo luận cộng đồng dường như nằm ở UpholdInc.

Twitter Handle Crypto_Kreeper bày tỏ: Làm thế nào để một công ty như UpholdInc thoát khỏi việc bán một loại tiền điện tử giả?

Twitter Xử lý DigiAide trả lời: Uphold là một công ty vững chắc và thực sự đã thêm rút tiền DigiByte. Đôi khi các công ty bắt đầu bằng Tổng hợp và chuyển sang hoạt động thực sự khi họ có thể. Điều đó giống như việc đổ lỗi cho DGB vì đã không như ngày hôm nay. Một lần nữa họ thông báo thêm REAL DGB, bình luận ngu ngốc tiếp theo?

Tuy nhiên, ai đó đã làm rõ rằng Uphold là hợp pháp. Họ cũng chỉ ra rằng phần lớn các bình luận dường như là từ những đứa trẻ không nhận được 100 đô la của họ ngay lập tức. Họ thực hiện một cuộc kiểm tra lý lịch kéo dài để xác nhận ai đang rút tiền sẽ đi đến nơi mà họ cho là cần thiết. Hãy tin tưởng ở tôi, tôi đã nhận được lợi nhuận Doge của mình> $ 100,00. Do đó, chứng minh cho độ tin cậy của UpholdInc.

Lời giải thích từ Jared Tate về vấn đề này là: Bạn không thể rút Digibyte của mình từ UpholdInc cho đến khi họ cho phép rút DGB, chúng không khác gì một ngân hàng dự trữ phân đoạn đang đào tiền điện tử giả. Quan điểm của DigiByte là chịu trách nhiệm về tương lai tài chính và khóa cá nhân của chính bạn.

Có vẻ như Jared Tate đang rất quan tâm đến từng chút tin tức về DGB và có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy được gọi là người đàn ông của DGB.

Một số người trong số họ khuyến nghị rằng bạn có thể mua DGB trên Bittrex ở Mỹ. Những người khác đề xuất chuyển DGB mới mua vào Ví của riêng bạn. Những người khác đề xuất HODL về kho lạnh, nói rằng họ đã giữ đồng xu gần 4 năm trong kho lạnh và nói rằng nó cuối cùng có thể bị coi là đồ cổ.

Ngoài ra, Jared cho biết, tôi đang nghe báo cáo về nhiều vụ lừa đảo Digibyte đối với những người cố gắng mua DGB. 2 nơi duy nhất ở Hoa Kỳ tôi cử bạn bè và gia đình mua DGB trực tiếp bằng USD là AbraGlobal, Billbarhydt, Bittrex Exchange.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên