Doge of Wall Street: Jordan Belfort quay lại con đường cũ của mình bằng cách bơm Dogecoin và Shiba Inu

0
1692

Cựu nhân viên môi giới chứng khoán và phạm tội bị kết án Jordan Belfort đã bắt đầu bán một loạt các token tiền điện tử mờ ám.

Trong một loạt các tweet gần đây, anh ấy đang quảng cáo Dogecoin, SafeMoon và Shiba Inu, cũng như GameStop và AMC, hai cổ phiếu yolo nổi bật nhất.

Belfort dường như hứa hẹn sẽ “bơm” tiền điện tử và cổ phiếu có rủi ro cao để đổi lấy việc tăng số lượng người theo dõi trên Twitter của mình lên 500.000 người dùng vào ngày 1 tháng 5.

Belfort
Hình ảnh của twitter.comMột tuyên bố tìm kiếm sự tham gia liều lĩnh như vậy đã khiến một số người dùng Twitter nói đùa về việc Belfort sẽ trở lại tù.

Belfort
Hình ảnh của twitter.comDiễn giả động cơ 58 tuổi đã nhận tội thao túng thị trường chứng khoán Mỹ vào năm 1999 cũng như rửa tiền.

Belfort ra tù năm 2008 trước khi trở thành ngôi sao sau khi phát hành bộ phim “The Wolf of Wall Street” của Martin Scorsese với Leonardo DiCaprio vào năm 2014.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2017 với The Street, Belfort đã cảnh báo về sự gia tăng của các kế hoạch bơm và đổ trên internet:

Nó vẫn xảy ra cho đến ngày nay. Mọi người sử dụng Internet nhiều hơn bây giờ và các phòng trò chuyện – họ nói về cổ phiếu tăng lên.

Belfort’s U-turn on crypto

Belfort đã quan tâm đến Dogecoin vào đầu tháng này. Sau khi chỉ cần đăng thẻ #doge, anh ấy đã bắt đầu công khai tán tỉnh cộng đồng meme coin sớm hơn ngày hôm nay.

Tháng trước, Belfort đã thay đổi quan điểm của mình về Bitcoin, dự đoán rằng nó sẽ đạt 100.000 đô la. Điều này xảy ra sau khi “Sói già Phố Wall” gọi tiền điện tử hàng đầu là “lừa đảo” vào năm 2017.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên