Dogecoin KILLER? Đồng xu đối thủ Meme khiến Dogecoin Bull Run dường như nhỏ …

0
1005

Đồng xu nóng nhất tại thời điểm này trong thị trường tăng giá lớn này là gì? Bitcoin? Ethereum? Ripple (XRP)? Litecoin ?! Không.

Ồ, khoan đã … Dogecoin ngớ ngẩn phải không?

Tuy nhiên, không.

Nó thực sự còn nực cười hơn thế – đó là đồng xu Shiba Inu (cũng là tên của giống chó Doge.

Mức tăng 462% trong 14 ngày của Dogecoin là rất ấn tượng, nhưng ít hơn sau khi chứng kiến ​​sự bùng nổ 3643% của Shiba Imu …

Những người sáng tạo cũng ngạc nhiên như bất kỳ ai, gọi nó là “Mã thông báo Meme phi tập trung đã phát triển thành một hệ sinh thái sôi động” – nhưng họ không coi đó là thành công khi tiếp tục mở rộng và thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa.

SHIB hiện hy vọng sẽ trở thành một vườn ươm nghệ sĩ và một cộng đồng tiền điện tử vui vẻ, ít gò bó hơn, trong đó họ đã có 54.000 thành viên.

Dodgecoin KILLER?

Đây là nơi mà nó trở nên thú vị – các tokenomics cũng rất … ấn tượng.

Trước hết, không có mã thông báo nhóm / người sáng lập. Người sáng tạo và nhóm đã mua mã thông báo của họ trên thị trường giống như bạn phải làm vậy.

Thanh khoản đưa vào Uniswap không thể kéo được (ít nhất là họ tuyên bố) họ đã vứt bỏ chìa khóa, khiến nó không thể chạm vào.

Nếu điều này nghe chưa đủ lố bịch, đừng lo lắng, chúng tôi vẫn đang thảo luận về một đồng meme. Khi bạn biết rằng họ đã đốt cháy 75% nguồn cung cấp mã thông báo bằng cách gửi chúng cho người tạo ra Ethereum, Vitalik, bạn được nhắc nhở rằng điều này không nên quá nghiêm trọng.

Người sáng lập ẩn danh, người đi theo ‘Ryoshi’ giải thích:


“Chúng tôi là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung. Nhóm và quản trị viên đều là tình nguyện viên ở đây và đã phải tiếp thị mua mã thông báo giống như mọi người khác, vì vậy không có xô mã hoặc tiền để trả cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì. Nếu bạn muốn giúp dự án mà bạn chắc chắn có thể làm được và làm việc với chúng tôi để tìm ra cách làm cho những nỗ lực của bạn trở nên có giá trị nhất. Chúng tôi tin rằng thông qua sức mạnh của phân quyền tập thể, chúng tôi có thể xây dựng thứ gì đó mạnh mẽ hơn một nhóm tập trung từng có thể tạo ra. “

Tuy nhiên, Vitalk hiện có nhiều tài sản trong SHIB hơn ETH …

Vô giá trị khi anh ấy nhận chúng lần đầu tiên, đợt tăng giá hiện tại mà SHIB đang có đã khiến nó trở thành tài sản có giá trị nhất của Vitalik, cho đến thời điểm hiện tại. Xem tài sản của anh ấy tại đây.

Vitalik's Shiba Wealth.
Khối tài sản Shiba của Vitalik, lớn hơn cả lượng ETH của anh ấy.


Mặc dù tôi không bao giờ có thể đề xuất điều này ở bất kỳ mức độ nghiêm trọng nào, chủ yếu là vì tôi tưởng tượng cả Shiba và Dogecoin sẽ giảm nhanh hơn 10 lần so với mức tăng của chúng. Tôi sẽ nói – đó là một đồng xu thú vị để sở hữu, và trong vài ngày qua, khi thức dậy để thấy lợi nhuận thực tế, tôi đã bắt đầu một ngày mới của mình một cách vui vẻ.

Ít hơn thì một xu 25 đô la sẽ khiến bạn trở thành triệu phú Shiba tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,0000019 đô la. Tôi đã nhận được $ 0,00000002 và trở thành tỷ phú Shiba, tham gia cùng với những người nắm giữ mã thông báo còn lại với mong muốn hàng ngày là ‘làm ơn hãy để cái này trở nên đáng giá 1 xu’.

SHIB kinh doanh độc quyền trên Uniswap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên