Đối tác KeyFi với DEX dựa trên chuỗi thông minh của Binance, ApeSwap, cung cấp 300 KEYFI cho cộng đồng

0
1742

KeyFi đã được liệt kê trên ApeSwap DEX dựa trên chuỗi thông minh của Binance sau mối quan hệ đối tác của họ theo bản cập nhật vào ngày 20 tháng 4. Ứng dụng KeyFi ra mắt vào tháng 12 năm 2020, kích hoạt mã thông báo KEYFI của nó.

300 KEYFI để kỷ niệm danh sách trên ApeSwap


Họ đang tặng 300 mã thông báo KEYFI cho cộng đồng của họ để kỷ niệm danh sách này.

Trong đợt tặng quà này, ba người dùng sẽ giành được 100 mã thông báo KEYFI, mỗi mã sẽ có xếp hạng tùy thuộc vào hoạt động.

Tặng mã thông báo kết thúc vào ngày 25 tháng 4.


ApeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) có thể mở rộng, quản lý hơn 50 triệu đô la giá trị mã thông báo.

DEX hiện đang thiết lập một trang trại nơi những người tạo quỹ KEYFI / BNB có thể đặt cọc thanh khoản của họ để trang trại BANANA, mã thông báo gốc của ApeSwap. Việc trồng trọt sẽ bắt đầu với hệ số nhân 1X.

Trong ba tháng, ApeSwap hy vọng sẽ phân phối BANANA trị giá hơn $ 200k cho các nhà sản xuất LP.

Sáng kiến ​​này nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản của mã thông báo KEYFI và khuyến khích HODLing trong BSC.

KeyFi là gì?


Giao thức DeFi, KeyFi, là một trình theo dõi danh mục đầu tư tất cả trong một mà người dùng có thể sử dụng để theo dõi tài sản tiền điện tử của họ.

Mục tiêu của họ là đơn giản hóa trải nghiệm DeFi và tăng tốc độ áp dụng.

Sử dụng KeyFi, người dùng có thể theo dõi các tài sản khác nhau từ các ví như MetaMask, SelfKey Wallet và WalletConnect — đến lượt nó, có thể kết nối với nhiều ví khác.

Ngoài việc theo dõi, người dùng giao thức có thể hoán đổi, rút ​​tiền và gửi tiền trong các giao thức DeFi tích hợp trong các chuỗi khác.

Hiện tại, KeyFi đã tích hợp với sáu trong số các giao thức DeFi hàng đầu dựa trên Ethereum như Compound, Aave, Compound và 1Inch. 1Inch gần đây trong BSC trích dẫn phí Gas cao trong Ethereum và những thách thức về khả năng mở rộng.

Người cân bằng lại


Điều làm cho ứng dụng KeyFi trở nên khác biệt là tính năng Rebalancer không thể tin được, dễ sử dụng, tích hợp và thống nhất của nó. Nó cho phép người dùng so sánh lãi suất trên các giao thức khác nhau từ một giao diện.

Rebalancer tổng hợp lãi suất và giá từ các giao thức DeFi tích hợp.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi tìm kiếm các nền tảng cho vay tốt nhất để kiếm được lãi suất cho vay cao cho stablecoin của họ.

Tập trung vào dữ liệu


Trong những ngày tới, ứng dụng KeyFi có kế hoạch tập trung nhiều vào dữ liệu với việc phát hành KeyFi Pro.

Bản phát hành mới này sẽ vượt ra ngoài cung cấp các phân tích truyền thống như khối lượng và giá cả. Họ dự định nhấn mạnh vào phân tích tình cảm và các tín hiệu xã hội.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên