Đồng sáng lập Quỹ Index Index của Nam Phi cho thấy kế hoạch ra mắt Bitcoin ETF đầu tiên của đất nước

0
1733

Earlle LOXTON, COOPOUNDER của EC10 (trước đây là DCX Capital), tổ chức đằng sau Quỹ Index Crypto Nam Phi, cho biết các kế hoạch đang diễn ra để khởi động Quỹ trao đổi đầu tiên của đất nước (ETF). ETF dự kiến ​​sẽ cung cấp các nhà đầu tư tổ chức Nam Phi một cách gián tiếp để tiếp xúc với Bitcoin.

Theo LXTON, một ứng dụng cho ETF này sẽ sớm được nộp với Sở giao dịch chứng khoán Johannesburg (JSE). Tuy nhiên, LXTON cũng tiết lộ trong một podcast mà trước khi tiến hành ứng dụng, EC10 cùng với cổ phiếu dễ dàng ban đầu sẽ ưu tiên tìm một người giám sát phù hợp cho tài sản tiền điện tử của nó. Loxton giải thích:

Để đạt đến mức độ mà chúng tôi sẽ tuân thủ các yêu cầu của một công cụ được liệt kê, chúng tôi chắc chắn cần các dịch vụ của một người giám hộ dành riêng, quy định và đăng ký đã đăng ký.

Do đó, là một phần của sự sắp xếp, vốn chủ sở hữu dễ dàng, đã thu được cổ phần kiểm soát trong DCX Capital năm 2020, sẽ giúp bảo đảm các dịch vụ của người giám hộ. Người giám sát này sẽ lưu trữ một cách an toàn một số tài sản TEN Crypto tạo thành chỉ số EC10.

Trong khi đó, trong khi podcast, LXTON cũng dành thời gian để giải thích quyết định tăng phí quản lý EC10 từ 1% đến 2%. Để biện minh cho việc tăng phí, đồng sáng lập của Quỹ cho biết:

“Ở mức 1% để hoàn toàn trung thực với bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ kiếm được lợi nhuận ở mức 1% phát triển ở tốc độ đó.”

LOCTON cũng làm tăng thêm rằng vì doanh nghiệp, hiện có tài sản trị giá 27 triệu đô la dưới sự quản lý, đã có một khởi đầu chậm, do đó, do đó, có ý nghĩa để tăng phí. Quỹ Chỉ số EC10.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên