Đồng xu dành cho sinh viên (STC) Tạo điều kiện thuận lợi cho việc mã hóa quy mô rộng

0
2150

Với việc tiền điện tử được công nhận rộng rãi như một kho lưu trữ giá trị, một số cá nhân và doanh nghiệp đang tìm cách tạo mã thông báo, giúp dễ dàng thiết kế, tạo, quản lý mã thông báo cá nhân, mã thông báo khởi nghiệp, mã thông báo NFT và DeFi.

Ý tưởng Student Coin bắt nguồn từ Đại học Kozminski ở Warsaw, Ba Lan. Student Coin đang nỗ lực hướng tới sự ra mắt của sàn giao dịch STC vào Quý 3.

STC tạo điều kiện để tạo mã thông báo cá nhân, nơi sinh viên sẽ có thể nhận được khoản vay sinh viên phi tập trung để trả học phí của họ tại một trường đại học đầy hứa hẹn.

Hơn nữa, chủ sở hữu STC tại sàn giao dịch STC sẽ có thể trao đổi, giao dịch và cấp vốn cho các mã thông báo cá nhân khác nhau đã được tạo bằng Student Coin để nhận các khoản thanh toán theo chu kỳ.

STC làm cho nó có thể cung cấp mã hóa quy mô rộng, nơi mọi người và tổ chức sẽ có thể tạo, quản lý và phát triển mã thông báo của họ.

Token hóa được khẳng định là tương lai của nền kinh tế. Trong quá trình này, mỗi người và công ty sẽ có mã thông báo của riêng họ. STC sẽ giúp bạn có thể tạo các mã thông báo tùy chỉnh, có thể được sử dụng để huy động vốn từ cộng đồng, quản lý, bỏ phiếu, giao dịch và thanh toán.

Các mã thông báo, được xây dựng bằng cách sử dụng Nền tảng đồng xu sinh viên có giá trị dựa trên Mã thông báo STC – Đơn vị tiền tệ tham chiếu trung tâm. Mã thông báo có thể được giao dịch thêm và được đám đông tài trợ tại nền tảng của Student Coin, Sàn giao dịch STC.

Mã thông báo DeFi, được phát hành bởi sinh viên để phân cấp các khoản vay sinh viên của họ là một ví dụ về cách có thể sử dụng mã thông báo dựa trên STC.

Hội đồng giáo dục STC đào tạo về công nghệ blockchain, do đó giúp thu hút người dùng mới và thúc đẩy Hệ sinh thái đồng tiền sinh viên trong Dòng chính.

Tại Sàn giao dịch STC, người dùng sẽ có thể theo dõi, quỹ và theo dõi tất cả các mã thông báo của họ, cho dù đó là mã thông báo cá nhân, mã thông báo khởi động và Mã thông báo DeFi.

STC Token hoạt động giống như tiền tệ trung tâm và tiền tệ tham chiếu. Bất kỳ chủ sở hữu nào sở hữu STC sẽ sở hữu một phần của tất cả các mã thông báo đã được tạo bằng Student Coin.

Hiện họ đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu, kết nối chủ sở hữu mã thông báo và sinh viên. Mọi trường đại học được tích hợp vào hệ thống này đều có thể có mã thông báo của họ dựa trên STC.

Hiện tại, những người có STC v1 cần hoán đổi mã thông báo của họ sang STC v2 được nâng cấp. Mã thông báo STC STC v2 sẽ là phiên bản duy nhất hợp lệ cho các khoản tiền gửi trao đổi, rút ​​tiền và đặt cược.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là Người nắm giữ STC đã mua STC trong ICO STC Launchpad, cũng như người nắm giữ tại Waves Exchange, không cần phải hoán đổi mã thông báo theo cách thủ công.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên