Dự án khả năng mở rộng Ethereum MetisDAO ra mắt Alpha Testnet công khai: Chi tiết

0
1289

Dự án phi tập trung MetisDAO sử dụng Metis Rollup, một phiên bản tối ưu hóa của Optimistic Rollups, làm công cụ để mở rộng quy mô Ethereum (ETH). Công nghệ này là một trong những cách tiếp cận hứa hẹn nhất đối với khả năng mở rộng Ethereum, vì vậy MetisDAO vui mừng mời tất cả các nhà phát triển khám phá alpha testnet của nó.

MetisDAO ra mắt alpha testnet, giới thiệu khái niệm Công ty tự trị phi tập trung (DAC)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, MetisDAO kích hoạt một phiên bản mới của mạng thử nghiệm của mình, một alpha testnet. Ở giai đoạn này, các ứng dụng phi tập trung (bao gồm các giao thức tài chính phi tập trung hoặc DeFis) có thể được triển khai cho nền tảng MetisDAO.

MetisDAO introduces DACs


Hình ảnh của MetisDAO
MetisDAO sử dụng Metis Rollups, cơ chế tiên tiến của khả năng mở rộng Ethereum (ETH). Khung công nghệ này cho phép MetisDAO giới thiệu các Tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAC, một thiết kế mới trong các sản phẩm phi tập trung.

Nhóm của dự án coi alpha testnet này như một buổi “diễn tập trang phục” cuối cùng trước khi ra mắt mạng chính MetisDAO. Vì vậy, tất cả các nhà phát triển quan tâm đều được chào đón trên MetisDAO với dApps và DeFis của họ.

Các kỹ sư nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng của họ phù hợp để triển khai các hệ sinh thái phi tập trung theo định hướng Ethereum hiệu suất cao, mạnh mẽ:

Với một loạt các cải tiến so với các giải pháp dựa trên cuộn lên hiện có, Metis có tiềm năng trở thành cơ sở hạ tầng cho vô số các ứng dụng kinh doanh và phi tập trung chạy trên Ethereum.

Tại sao điều này tốt hơn Lớp 1?


Trong thông báo chính thức của mình, đại diện MetisDAO đã vạch ra rằng một số chức năng của hệ thống của họ chỉ có thể được triển khai trên các khuôn khổ khả năng mở rộng Lớp 2. Bên cạnh đó, MetisDAO xem xét lại cảnh quan Lớp 2 hiện có với các công cụ mới của nó.

Cụ thể, giải pháp của Metis đảm bảo mức độ phân quyền tối ưu vì nó sử dụng nhiều máy ảo. Quyền riêng tư của MetisDAO được tăng cường bằng cách truyền dữ liệu quan trọng thông qua Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS).

Thời gian rút tiền gần như tức thì làm cho nền tảng MetisDAO phù hợp với các trường hợp sử dụng phức tạp, bao gồm thanh toán vi mô, ứng dụng kinh doanh và phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung tải cao.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên