Dvision Network tiết lộ ký tự NFT đầu tiên từ sê-ri phiên bản giới hạn

0
1768

Nền tảng thực tế ảo dựa trên chuỗi khối Dvision Network cuối cùng cũng phát hành vật phẩm NFT phiên bản giới hạn đầu tiên sẽ được đưa ra đấu giá trên OpenSea Marketplace. Dvision đã tiết lộ điều này trong một tweet vào ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Nhân vật đầu tiên của Dvision Boy trong Series phiên bản giới hạn

Theo dòng tweet, vật phẩm đầu tiên được bán đấu giá là nhân vật “Dvision Boy”. Nhân vật NFT là nhân vật đầu tiên trong loạt Limited Edition rất được mong đợi và sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho hệ sinh thái Dvision.

Phiên đấu giá trên thị trường OpenSea sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều KST vào ngày 31 tháng 3 và kéo dài trong một tuần. Những người yêu thích NFT và các nhà đầu tư sẽ có thể đặt giá thầu cho mặt hàng NFT cho đến khi thời hạn kết thúc.

Dvision Boy là nhân vật NFT đầu tiên và chính sẽ được sử dụng làm hình đại diện bên trong Dvision Metaverse. Dvision tiết lộ thêm rằng người mua ‘’ Dvision Boy ”sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau khi Dvision Metaverse được tung ra đầy đủ vào cuối năm.

Cần lưu ý rằng Dvision Network trước đó đã tiết lộ vào ngày 15 tháng 3 rằng họ đang có kế hoạch phát hành năm ký tự NFT phiên bản giới hạn của mình. Nền tảng blockchain cũng tuyên bố rằng các nhân vật sẽ được bán đấu giá trên thị trường OpenSea tại một thời điểm.

Dvision Boy là nhân vật đầu tiên trong số năm nhân vật và người mua sẽ có quyền truy cập độc quyền để nhận tài sản NFT từ loạt phiên bản giới hạn sẽ được tung ra trên thị trường Dvision NFT. Ngoài ra, Dvision Network cũng sẽ bổ sung các ưu đãi khác, bao gồm NFT từ các loạt phiên bản giới hạn khác, có thể được giao dịch trên thị trường sơ cấp và thứ cấp.

NFT là một khía cạnh quan trọng của Mạng Dvision

NFT gần đây đã thống trị không gian tiền điện tử, với nhiều người hơn tạo ra các phiên bản kỹ thuật số của các tác phẩm của họ và bán chúng trên các thị trường NFT khác nhau. Là một nền tảng blockchain thực tế ảo, NFT đại diện cho một phần quan trọng của hệ sinh thái Dvision.

Dvision hiện đang phát triển thị trường NFT gốc của mình để cho phép người dùng tạo và bán các mặt hàng NFT. Ngoài ra, nền tảng sẽ phát hành nhiều vật phẩm NFT hơn trong những tuần tới, đóng vai trò quan trọng trong metaverse của nó.

Ngoài việc phát triển NFT, Dvision Network đã và đang làm việc để niêm yết mã thông báo gốc DVI của nó trên nhiều sàn giao dịch.

Vài tuần trước, Dvision Network tiết lộ rằng họ đã thắng cuộc thi Bithumb Open. Do đó, mã thông báo DVI đã được niêm yết trên thị trường Won Hàn Quốc của sàn giao dịch vào ngày 29 tháng 3 năm 2021.

Điều này có nghĩa là một cặp giao dịch DVI / KRW đã được Bithumb thêm vào, làm lộ mã thông báo cho nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư hơn.

DVI trước đây đã được liệt kê trên Bithumb dưới dạng cặp DVI / BTC và sự phát triển này là một trong những bước phát triển chính cho nền tảng blockchain. Dvision Network tiếp tục phát triển với các mối quan hệ đối tác mới được ký kết trong những tuần gần đây.

Division Network đã thông báo vào ngày 30 rằng họ đã ký MOU với ZMVR, nền tảng dịch vụ VR lớn nhất ở Trung Quốc. Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ tạo ra các lợi ích chung và khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng bằng cách phát triển và xây dựng công nghệ giải pháp VR dựa trên blockchain. Ngoài ra, hai nền tảng sẽ chia sẻ thông tin cần thiết cho việc quảng bá và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ liên kết.

Giới thiệu về Dvision Network

Dvision Network cung cấp dịch vụ metaverse VR 3D phát trực tuyến theo thời gian thực dựa trên web để người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các nội dung metaverse như hội chợ và trò chơi. Trên nền tảng Division, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo các mục NFT mà không cần bất kỳ chuyên môn nào liên quan đến phát triển. Hệ thống giao dịch NFT của Division cho phép kiếm tiền bằng cách kết nối trực tiếp người sáng tạo và người tiêu dùng mà không cần trung gian. Điều này phục vụ để kết nối thế giới ảo với thực tế.

Tất cả các sản phẩm này đều được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích Dvision Network DVI, được liệt kê trên một số sàn giao dịch, bao gồm Uniswap, Bithumb, Coinone và Hoo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên