Elon Musk Tweet SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên Mặt trăng

0
1920

Giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla, người đàn ông giàu nhất thế giới và người ủng hộ Bitcoin, Elon Musk, đã một lần nữa đưa ra cho cộng đồng một dòng tweet đầy sương mù về DOGE.

Lần này, nó không đề cập đến Tesla mà thay vào đó là SpaceX.

7028_0


Hình ảnh qua Twitter

Starbase đang thuê các nhà chế tạo tàu tên lửa


Musk đã tweet rằng SpaceX sẽ đưa “Dogecoin theo nghĩa đen” lên “mặt trăng theo nghĩa đen”.

Rất có thể, đây là một phương pháp khác mà Musk đang sử dụng để quảng bá Starbase. Đó là tên mới được gợi ý cho Làng Boca Chica, một cộng đồng nhỏ ở hạt Cameron, Texas, nơi SpaceX có kế hoạch đóng tàu tên lửa, ngoài các địa điểm của SpaceX ở Texas và California.

Trong vài ngày qua, Musk đã tích cực quảng cáo “Starbase”, đăng trên dòng tweet rằng công ty đang tuyển dụng “kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ xây dựng và nhân viên hỗ trợ thiết yếu các loại” và nhu cầu về họ đang tăng rất nhanh.

7028_01


Hình ảnh qua Twitter
Gần đây đã có những lời nói đùa trên Twitter rằng Elon Musk có kế hoạch đặt biểu tượng DOGE hoặc Bitcoin trên các tàu tên lửa SpaceX khi chúng sẵn sàng cất cánh và bay lên sao Hỏa.

DOGE là “mối tình đầu” của Musk về tiền điện tử. Bitcoin đứng thứ hai và Elon coi nó như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Ngày Cá tháng Tư


Một điều đáng nhớ nữa là hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Do đó, tweet này cũng có thể là một trò đùa – do đó từ “nghĩa đen” trong tweet.

Tesla và Musk đều sở hữu Bitcoin

Đầu năm nay, Elon Musk thông báo rằng Tesla đã phân bổ một con số khổng lồ 1,5 tỷ đô la vào loại tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin.

Năm ngoái, Musk thừa nhận rằng anh vẫn giữ 0,25 BTC mà anh từng nhận được từ một người bạn như một món quà. Tuy nhiên, những suy đoán trong cộng đồng cho rằng, sau khi Musk tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin, số BTC cá nhân của anh ấy có thể đã lớn hơn nhiều.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên