Enjin Funding Round đã tạo nguồn 18,9 triệu đô la để khởi chạy Blockchain NFT dựa trên Polkadot

0
2137

Enjin đã quản lý để huy động 18,9 triệu đô la để khởi chạy Efinity, blockchain NFT chuyên dụng đầu tiên trên mạng Polkadot. Với xu hướng tăng NFT đang diễn ra, động thái này sẽ giúp thương mại hóa tốt hơn cho các trò chơi dựa trên NFT và các ứng dụng khác.

Làm việc trên NFT từ năm 2017


Đằng sau các loại tiền điện tử như Bitcoin, blockchain là sổ cái kỹ thuật số mở và an toàn. Enjin giúp các nhà phát triển với NFT đúc kết các yếu tố kỹ thuật số độc nhất vô nhị có thể được xác thực bằng blockchain.

Tuần trước, Ludena Protocol, nhà xuất bản trang web người chơi xã hội của GameTalkTalk, đã thiết lập quan hệ đối tác mới với Enjin, Singapore. Ở Hàn Quốc, tiền điện tử và sự phấn khích khi chơi game cũng là động lực thúc đẩy NFT.

Enjin được tạo ra vào năm 2009 và tập trung vào NFT vào năm 2017, đây là nền tảng chính cho các mã thông báo dựa trên trò chơi để cạnh tranh với Ethereum. Một trong những lợi ích của họ là Enjin đã đưa ra kế hoạch 5 bước cho các NFT trung tính carbon vào năm 2030. Đến nay, 37,8 triệu đô la đã được huy động. Enjin cũng đã làm việc với Microsoft gần đây để tung ra nhiều LSNG hơn.
Một trong những thách thức đối với các loại tiền điện tử như Ethereum và Bitcoin ngay từ đầu trong chuỗi khối là nó cần rất nhiều sức mạnh máy tính để khai thác các đồng tiền, dựa trên thiết kế “bằng chứng công việc” mà các thợ mỏ cần để giải câu đố máy tính phức tạp. Tuy nhiên, Enjin chuyển sang “bằng chứng cổ phần”, dựa vào một số lượng nhỏ hơn các đối tác máy tính đáng tin cậy để xác minh dữ liệu. Phương pháp xác minh này không sử dụng nhiều tài nguyên. So với Bitcoin và Ethereum, khó khăn là không nhiều người dùng biết đến Enjin.

Caleb Applegate, giám đốc điều hành của Enjin, cho biết NFT nên dành cho tất cả mọi người trong khai báo. Và với việc xây dựng Polkadot, Enjin sẽ có một giải pháp mở, có thể mở rộng cho phép mọi người tham gia vào nền kinh tế NFT đang phát triển. Ông cho biết, với Efinity, nó sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm thú vị, tiện lợi và giá cả phải chăng.

Giới thiệu mã thông báo vô cực mới


Nhóm đã xuất bản tổng quan về EFI mới nhằm bao gồm phí giao dịch, tính thanh khoản và lợi nhuận bằng cách đặt cược vào Enjin Coin (ENJ). Quản trị cộng đồng sẽ cho phép các chủ sở hữu EFI đăng ký và bỏ phiếu cho các đề xuất để định hướng cho tương lai của mạng.

Ban đầu Enjin đã phân bổ 15% tổng nguồn cung cấp EFI kiếm được bằng cách đặt cược ENJ vào Efinity và sử dụng mã thông báo đúc ENJ. Các nhà lập ENJ cũng có thể nhận EFI từ phí mạng, phí thị trường, phí cầu nối xuyên chuỗi và phí hợp đồng thông minh.

Để cho phép các NFT chạy giữa Polkadot, Ethernets và các blockchain khác, Enjin sẽ đầu tư hơn nữa vào việc phát triển các cầu nối mã nguồn mở trong Snowfork. Bắt đầu từ NFT.io, thị trường Efinity có thể thưởng cho những người đặt giá thầu EFI, tạo tính thanh khoản vĩnh viễn cho tất cả các tài sản và cho phép các nhà sưu tập xem danh mục đầu tư NFT của họ có giá trị cập nhật.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên