Enso Finance huy động 5 triệu đô la để đưa giao dịch xã hội vào phân khúc DeFi

0
1326

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để phát triển hơn nữa và quản lý cộng đồng rộng rãi trước khi ra mắt mạng chính dự kiến ​​vào quý 2 năm 2021.

Enso Finance huy động được 5 triệu đô la từ các VC hàng đầu


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Enso Finance, một ứng dụng được thiết kế để giao dịch xã hội trên các giao thức tài chính phi tập trung, đã hoàn thành thành công vòng gọi vốn tư nhân của mình.

Enso Finance raises $5 from top VCs

Enso Finance tăng $ 5 từ các VC hàng đầu
Hình ảnh qua Enso Finance
Tổng cộng, 5 triệu đô la đã được huy động từ tất cả những người tham gia. Vòng do Polychain Capital và Dfinity Beacon Fund đồng dẫn đầu trong khi Multicoin Capital, P2P Capital, Spartan Group, Zola Global và The LAO cũng tham gia.

Cùng với đó, một số nhà đầu tư thiên thần vào dự án cũng tham gia, đó là AngelList, Synthetix, Status, Fantom, Nexus Mutual, Aave và Messari.

Spencer Applebaum, cộng sự tại Multicoin Capital, nhấn mạnh sự nhiệt tình của các VC đã quyết định hỗ trợ Enso Finance bằng nguồn vốn của họ:

Chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ Connor, Gorazd và những người còn lại trong nhóm Enso khi họ nỗ lực mở ra quản lý nội dung DeFi bằng cách xóa danh sách trắng và quản lý, đồng thời cho phép khả năng tổng hợp với tất cả các mạng DeFi. Trong khi các nền tảng khác tập trung vào chiến lược thụ động chủ động hoặc được quản lý, Enso hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cho phép bất kỳ ai trở thành nhà quản lý quỹ chỉ bằng một nút bấm.

Cảnh DeFi đáp ứng giao dịch xã hội như thế nào


“Giao dịch xã hội” là khái niệm công nghệ quan trọng đằng sau mô hình kinh doanh Enso Finance. Dịch vụ của nó sẽ bao gồm một nền tảng để tương tác giữa các nhà giao dịch.

Các nhà giao dịch sẽ có thể xem các chiến lược của nhau, sao chép các giao dịch của các chuyên gia được chọn lọc thủ công hoặc đầu tư vào chúng theo cách phi tập trung.

Ngoài ra, Enso Finance sẽ cung cấp không gian rộng lớn cho khả năng tổng hợp khi có sẵn.

Connor Howe, người đồng sáng lập Enso, vạch ra bản chất cách mạng của phương pháp này:

Khả năng kết hợp là một trong những khía cạnh độc đáo khiến DeFi trở nên kỳ diệu. Với Enso, chúng tôi đang hạ thấp rào cản đối với việc nắm bắt khả năng tổng hợp bằng cách tập hợp tất cả các nền tảng tài chính phi tập trung lớn và làm cho việc theo dõi các nhà giao dịch giỏi nhất sử dụng các nền tảng này hoặc tạo ra các chiến lược mới giữa chúng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên