Ether (ETH) tiếp tục tăng lên hướng tới $ 3,000 trong bối cảnh lợi ích tổ chức đang gia tăng

0
2568

Ether (ETH) tăng hơn 2.700 đô la để ghi nhận mức ATH mới.

Nhu cầu Ether tiếp tục tăng


Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $ 2,716, theo dữ liệu từ CoinGecko. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới hiện đạt mức vốn hóa thị trường hơn 314 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 41 tỷ đô la.

Mặc dù giá ETH theo cặp USD chắc chắn là đáng khích lệ, nhưng các nhà phân tích có thể chỉ nhìn thấy phần nổi của tảng băng chìm nếu họ không tuân theo hành động giá của cặp ETH / BTC.

Trong cặp bitcoin, ether hiện đang đóng cửa trên 0,05ETH mỗi BTC.


Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá trị ATH của ETH so với BTC gần bằng 0,15ETH ở mức cao nhất của đợt tăng giá tiền điện tử 2017-18. Về mặt đó, trong cuộc biểu tình hiện tại, ether vẫn chưa tăng gấp ba lần giá trị kể từ đây chỉ để đạt mức ATH trước đó của nó so với bitcoin.

Một khi ATH trước đó so với BTC bị phá vỡ, bầu trời là giới hạn cho ETH.

Điều gì gây ra Cuộc biểu tình ETH?


Trong khi thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại về mức độ chấp nhận của người dùng và vốn hóa thị trường, sự phục hồi của ether có phần chậm và ổn định. Tuy nhiên, nó có khả năng phục hồi tốt nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử nhờ vào các trường hợp sử dụng ngày càng tăng theo cấp số nhân và sự chấp thuận của các cơ quan quản lý.

Sự gia tăng giá ETH có thể là do nhiều chất xúc tác.

Đầu tiên, dự đoán cho ETH2.0. ETH2.0. hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cải tiến và nâng cao hiệu suất cho mạng Ethereum. Mặc dù Beacon Chain cho mạng được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, vẫn còn một số nâng cấp cần đạt được để chạy ETH2.0 đầy đủ chức năng.

Ví dụ: gần như toàn bộ tiền điện tử đang háo hức chờ đợi việc triển khai EIP-1559 rất gây tranh cãi về cơ bản sẽ làm cho ETH trở thành tài sản giảm phát do đó gây áp lực tăng lên giá của nó.

Hơn nữa, sự phấn khích đối với việc đặt cược ETH để nhận phần thưởng thụ động đang cao hơn bao giờ hết. Theo báo cáo gần đây của BTCManager, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase đã bắt đầu gửi lời mời đến những khách hàng trong danh sách chờ để đặt cược ether của họ.

Với sự ra mắt cuối cùng của giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2 Optimism được giới thiệu vào tháng 7, ether có thể khiến nhiều người ngạc nhiên với hành động giá khó lường của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên