Ethereum cho thấy Nến xanh trong 3 ngày liên tiếp, tăng vọt lên 1.945 đô la kể từ thứ Hai: Những lý do có thể xảy ra

0
1773

Ethereum đã thể hiện nến xanh hàng ngày trong ba ngày liên tiếp kể từ thứ Hai, tăng từ $ 1,544 lên $ 1,945 và thêm khoảng 20%.

Một số sự kiện có thể đã thúc đẩy ETH tiến gần đến mức vượt qua mức cao nhất mọi thời đại gần đây là $ 2,036, đạt được hơn một tháng trước.

7023_0


Hình ảnh qua TradingView

Visa hiện sử dụng Ethereum để thanh toán bằng USDC


Vào ngày 29 tháng 3, các phương tiện truyền thông đã xuất hiện với tin tức giật gân: gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Visa bắt đầu sử dụng stablecoin USDC dựa trên USD và thanh toán các giao dịch với nó trực tiếp trên mạng Ethereum.

Điều này đã đẩy cả Bitcoin và Ether lên khoảng 5% mỗi loại. USD Coin (USDC) là stablecoin dựa trên đô la lớn thứ hai với vốn hóa thị trường 11 tỷ đô la.

Bên cạnh đó, các công ty liên quan đến tiền điện tử như BlockFi, Bitpanda và Fold cung cấp cho người dùng thẻ Visa hoàn tiền bằng Bitcoin.

Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục mua vào ETH


Theo báo cáo của U.Today vào đầu tháng 3, công ty công nghệ lớn của Trung Quốc Meitu đã phân bổ khoảng 40 triệu đô la vào hai tài sản tiền điện tử chính là Bitcoin và Ethereum.

Vào ngày 25 tháng 3, tin tức được lan truyền về một công ty cơ sở hạ tầng DLT và nhà quản lý tài sản, Staked, cho phép các tổ chức tài chính kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng ETH – bằng cách đặt cược trên mạng ETH 2.0 – trên Beacon Chain ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm ngoái.

Staked ETH Trust chấp nhận tiền điện tử từ các nhà đầu tư được công nhận, mang lại lợi nhuận 8% khi đặt cược ETH 2.0.

Bên cạnh đó, quỹ Grayscale, người mua tiền điện tử lớn nhất, tiếp tục thêm ETH vào kho của mình cho các nhà đầu tư tổ chức.

Beacon Chain là bước đầu tiên hướng tới việc Ethereum chuyển hoàn toàn sang ETH 2.0 và chuyển sang mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) từ bằng chứng công việc (PoW) được sử dụng bởi Bitcoin và nhiều altcoin.

$ 6,911,649,697 trong ETH hiện bị khóa trong hợp đồng ETH 2.0


Trong khi đó, tổng giá trị ETH bị khóa trong hợp đồng ký gửi trên Beacon Chain không ngừng tăng lên. Hôm nay, vào ngày 1 tháng 4, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại theo Glassnode. Hiện nó có tổng giá trị khổng lồ là 6,9 tỷ đô la Ether.

7023_0982


Hình ảnh qua Twitter

Bitcoin lại tiếp cận 60.000 đô la

Tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, dẫn đường cho các loại tiền điện tử hàng đầu khác và kéo chúng theo khi nó tăng hoặc giảm.

Sau khi giảm xuống vùng 50.480 đô la vào ngày 25 tháng 3, BTC đã tìm cách phục hồi mức 59.800 đô la vào thứ Tư. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 58,781 trên sàn giao dịch Kraken.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,925 trên Binance. Một số người trong cộng đồng hy vọng Bitcoin sẽ đạt 60.000 đô la và Ethereum sẽ sớm đạt 2.000 đô la trong cùng một ngày — như đã xảy ra vào đầu năm nay.

Vào ngày 31 tháng 3, ETH đã đạt được 1.945 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên