Ethereum ETF đạt con số ấn tượng vài ngày sau khi ra mắt

0
2281

Đầu tuần này, các nhà quản lý Canada đã phê duyệt ba quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) và các sản phẩm này đã có một khởi đầu bùng nổ.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, ba quỹ ETF của Canada đã ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 138 triệu đô la. Ba quỹ ETF của Purpose Investment, CI Global Asset Management và Evolve ETFs, đã bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào thứ Ba. Các ETF cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với các cổ phiếu đại diện cho Ethereum mà không gặp khó khăn khi nắm giữ tài sản kỹ thuật số.

Ngày đầu tiên của trận Derby Ether ETF Canada (khối lượng $): 1. $ ETHX (Galaxy): $ 21M2. $ ETHH (Mục đích): $ 19 triệu 3. $ ETHR (Phát triển): $ 3M (lưu ý: đây là khoảng 1/5 những gì bitcoin ETF đã làm vào Ngày thứ nhất. Ngoài ra, ngày một khối lượng chủ yếu được mua vì vậy hầu hết sẽ chuyển đổi thành tài sản.)

Eric Balchunas (@EricBalchunas) ngày 21 tháng 4 năm 2021

Mặc dù những con số này có vẻ ấn tượng, nhưng nó không là gì so với các ETF Bitcoin đã được tung ra vào đầu năm nay ở Canada. Ví dụ: Purpose’s Bitcoin ETF, đã giao dịch 80 triệu đô la trong ngôi nhà đầu tiên của nó, trong khi Evolve thu hút hơn 420 triệu đô la trong hai ngày. Tuy nhiên, đây là một tín hiệu cho thấy nhu cầu thị trường mạnh mẽ đối với ETF tiền điện tử.

Trớ trêu thay, Hoa Kỳ vẫn đang lê bước và không chấp thuận bất kỳ ETF tiền điện tử nào. Những người tham gia trong ngành hy vọng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ nhận được tín hiệu từ Canada và phê duyệt một sản phẩm.

Cho đến nay, cơ quan giám sát tài chính hiện có tám ứng dụng Bitcoin ETF cao cấp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên