FinCEN thuê cựu Giám đốc điều hành Chainalysis làm quyền Giám đốc mới

0
2331

FinCEN thuê Michael Mosier, cựu giám đốc điều hành Chainalysis làm giám đốc quyền mới của cơ quan do có lịch sử làm việc với cơ quan quản lý tội phạm tài chính, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính của FinCEN thuê Michael Mosier làm Giám đốc quyền mới cho cơ quan quản lý tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Mosier có khá nhiều lịch sử với FinCEN và làm việc tại Chainalysis, công ty phân tích blockchain nổi tiếng. Mosier sẽ lãnh đạo Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ theo tuyên bố từ chính cơ quan quản lý. Khi giám đốc hiện tại của FinCEN Kenneth Blaco từ chức, Mosier sẽ trở thành giám đốc diễn xuất trong khi AnnaLou Tirol sẽ được chỉ định làm phó giám đốc.

a16z venture capital, crypto, rules, fincen

FinCEN hoạt động để ngăn chặn tội phạm tài chính và ngăn chặn rửa tiền để tài trợ cho khủng bố đồng thời đóng một vai trò to lớn trong việc ngăn chặn các tác nhân xấu của tiền điện tử trong khi một số động thái làm trầm trọng thêm những người theo chủ nghĩa thuần túy quyền riêng tư vì một số sáng kiến ​​bao gồm các đề xuất xung quanh KYC và báo cáo về việc nắm giữ tiền điện tử. Mosier trước đây đã làm việc tại FinCEN với tư cách là phó giám đốc và cán bộ đổi mới kỹ thuật số và hiện tại ông là cố vấn cho phó thư ký Bộ Tài chính. Ông từng là giám đốc kỹ thuật của Chainalysis và giúp các chính phủ chống lại bọn tội phạm tiền điện tử trong khi trước đó giữ các vị trí quảng cáo cho DOJ và Văn phòng Biện lý quận Manhattan.

chainalysis got, funding, investment, gronager

Chainalysis đã tham gia vào một cuộc điều tra với IRS và Không quân, nói rằng nó được định giá 2 tỷ đô la sau vòng tài trợ Series D trị giá 100 triệu đô la. Báo cáo cuối năm của công ty về Tội phạm tiền điện tử cho thấy một số hình thức tấn công bằng phần mềm độc hại tống tiền đang gia tăng, đó là lý do tại sao cơ quan này đang để mắt đến chúng. Giám đốc sắp mãn nhiệm Blanco nhận xét:

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của ông Mosier và bà Tirol trong việc lãnh đạo văn phòng và tiếp tục tiến trình đảm bảo an ninh quốc gia của chúng tôi và bảo vệ người dân khỏi bị tổn hại. Họ là những chuyên gia lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ người dân Mỹ ”.

Mosier sẽ bắt đầu với vai diễn của mình vào ngày 11 tháng 4 năm nay, trong khi Tirol đã bắt đầu.

Như đã báo cáo gần đây, Hầu hết các công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ đã đoàn kết để chống lại các luật AML mới do cơ quan quản lý FinCEN đề xuất. Theo các quy định mới, tất cả các doanh nghiệp tiền điện tử sẽ phải thu thập thông tin về danh tính của các đối tác không phải là khách hàng. Trong một lá thư mà anh ấy đã viết, Jack Dorsey đã cảnh báo rằng những quy tắc này sẽ chỉ khiến người dùng tiền điện tử bỏ đi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên