GameStop thuê một nhà phân tích bảo mật có kinh nghiệm “Crypto và NFT”

0
1470

GameStop được niêm yết trên NYSE, được biết đến nhiều hơn với hoạt động trong lĩnh vực trò chơi, đang thực hiện các động thái về vốn con người có thể cho thấy mối quan tâm mới của họ đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT), tiền điện tử và blockchain.

Một nhà phân tích bảo mật có kinh nghiệm về NFTs


Trong một thông báo tuyển dụng vào ngày 8 tháng 4, GameStop đang tìm cách thuê một nhà phân tích bảo mật có trụ sở tại Texas.

Ngoài khả năng và sự thành thạo cốt lõi của anh ấy / cô ấy, trong số những thứ khác, giám sát và ứng phó với các sự cố và sự kiện bảo mật, gã khổng lồ buôn bán trò chơi thích một ứng viên có thêm kỹ năng và kiến ​​thức về tiền điện tử, blockchain và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Điều thu hút sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử mắt diều hâu là việc GameStop đề cập đến “NFT”.
Một chủ đề nóng trong những tuần gần đây, nhóm tiền điện tử mới này có liên quan chặt chẽ đến DeFi. Tuy nhiên, không giống như các mã thông báo quản trị hoặc tiện ích khác được sử dụng bởi các giao thức tài chính mở, NFT là duy nhất.

Trong Ethereum, chúng chạy trên tiêu chuẩn ERC-721, trong khi trong IOST, điều tương tự được xác định bởi tiêu chuẩn IRC-721.

Các tiêu chuẩn khác hướng dẫn cách các nghệ sĩ kỹ thuật số hoặc thậm chí các công ty đang tìm cách sử dụng công nghệ trong các quy trình của họ có thể đúc các mã thông báo đặc biệt này.

209,5 triệu đô la NFT được bán vào tháng 3


Tất cả các mã thông báo NFT là duy nhất và không thể thay thế cho nhau.

Thông thường, những mã thông báo này có nguồn cung hạn chế. Sau khi được bán bởi nhà khai thác — thường là một nghệ sĩ kỹ thuật số hoặc một công ty khởi nghiệp, những người đặt giá thầu quan tâm có thể mua được sản phẩm tương tự từ thị trường thứ cấp NFTs vốn đã sôi động.

Theo dữ liệu từ Non-Fungible, 149.562 tác phẩm đã được bán trong tháng 3, tạo ra hơn 209,5 triệu đô la cho người sáng tạo.

Trong số này, 89.924 là từ bán hàng trực tiếp, trong khi 59.638 là từ thị trường thứ cấp.

Từ doanh số bán hàng này, các nghệ sĩ kỹ thuật số đã kiếm được 61,1 triệu đô la từ những người đặt giá thầu quan tâm.

NFT và tiền điện tử trong trò chơi một công cụ thay đổi trò chơi


Không có thông báo chính thức nào từ GameStop về việc họ đang xem xét tích hợp NFT hay quan tâm đến quan hệ đối tác nổi bật với các công ty trò chơi và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là NFT không gây gián đoạn và được các nhà phát triển trò chơi xem xét.

Hiện tại, blockchain và việc kết hợp tiền điện tử như một phương tiện hỗ trợ mua hàng trong trò chơi là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Nếu các mặt hàng trò chơi được chuyển đổi thành NFT và một thị trường thứ cấp được tạo ra, nó có thể thay đổi vĩnh viễn bối cảnh của trò chơi, sau đó đẩy NFT trở thành xu hướng chính.

Như BTCManager báo cáo, WWE đã tham gia chuyến tàu nước thịt NFT và sẽ bán đấu giá những chiếc NFT độc đáo xoay quanh siêu sao huyền thoại và gần đây đã nghỉ hưu, Undertaker.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên