Giá của Venus ‘lên mắt $ 100 giữa lúc người dùng DeFi tăng vọt và TVL tăng

0
2150

Giá của Venus đang hướng tới phạm vi giá 100 đô la khi tổng giá trị bị khóa tăng lên 11 đô la. 1 tỷ với nhiều người dùng DeFi hơn đổ xô vào nền tảng trong khi tìm kiếm lợi suất hấp dẫn khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chuỗi thông minh Binance tăng lên nổi bật vào năm 2021 do chi phí giao dịch cao và tắc nghẽn mạng ETH khiến các nhà đầu tư quy mô nhỏ hơn phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn. Một trong những lựa chọn hàng đầu để kiếm được lợi nhuận là sử dụng Venus’s XVS làm công cụ tạo tiền thuật toán và giao thức stablecoin tổng hợp, cung cấp giải pháp cho vay và đi vay cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

xvs
Biểu đồ hàng ngày của XVSUSDT. Nguồn TradingViewDữ liệu từ Tradingview cho thấy giá của Venus đã tăng 3000% trong hai tháng đầu năm, từ mức thấp $ 3,20 lên ATH là $ 103 trước khi điều chỉnh thành $ 35 vào ngày 25 tháng 3. Tại thời điểm viết bài, XVS đang giao dịch cho 98 đô la. Khi so sánh các giao thức khác nhau trên các mạng blockchain, đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Venus trên mạng ETH là Maker và DAI Stablecoin. Ngoài việc có thể gửi tài sản thế chấp và kiếm được lợi tức, người dùng có thể vay dựa trên tài sản thế chấp của họ bằng cách đúc VAI stablecoin được gắn với giá trị của đô la Mỹ.

Người dùng thích nắm giữ một phần lớn danh mục đầu tư của họ trong một stablecoin có thể mua VAI và gửi nó vào kho tiền của Venus để kiếm được lợi suất 19,91% tại thời điểm viết bài. Những người muốn tham gia nhiều hơn vào cộng đồng có thể mua mã thông báo là mã thông báo quản trị cho giao thức và cho phép chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu về những thay đổi đối với hệ sinh thái như thêm các loại tài sản thế chấp mới hoặc tổ chức các cải tiến sản phẩm.

total value locked
Tổng giá trị bị khóa trên Venus

Danh sách các mã thông báo được hỗ trợ bao gồm LTC, BNB, LINK, XRP, DOT và ADA. Lợi tức được cung cấp bởi giao thức là từ 4% đến 10% với thu nhập được thanh toán theo hình thức giống như tài sản thế chấp được đặt cọc. Với số tiền kiếm được trên Venus thấp hơn so với nhiều tùy chọn canh tác năng suất khác, người dùng không phải lo lắng về tổn thất vô thường hoặc giá trị của mã thông báo giao thức giảm và xóa đi lợi nhuận

Dữ liệu từ Defistation cho thấy Venus nằm trong số các nền tảng DeFi được xếp hạng hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance với tổng giá trị bị khóa và 7,8 tỷ đô la tiền thế chấp được ký gửi. So với các nền tảng khác trên các mạng blockchain, Venus đứng thứ tám sau Curve.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên