Giám đốc điều hành Goldman Sachs kỳ vọng vào “Sự tiến hóa lớn” trong ngành công nghiệp tiền điện tử

0
2472

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 6 tháng 4 trên “Squawk Box” của CNBC, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon đã dự đoán rằng sẽ có “một sự tiến hóa lớn” trong không gian tiền tệ kỹ thuật số trong những năm tới khi được hỏi về việc liệu ông có muốn vận động hành lang cho các quy định ở Washington:

Đây là một không gian đang phát triển… Tôi nghĩ rằng sẽ có một sự tiến hóa lớn về cách nó phát triển trong những năm tới.

Bất chấp những rào cản quy định “đáng kể”, Goldman Sachs đang tìm cách hỗ trợ tiền điện tử cho khách hàng của mình do nhu cầu ngày càng lớn. Solomon nói rằng ngân hàng của anh ấy nghĩ về tiền tệ kỹ thuật số “theo cách chủ động”:

Chúng tôi tiếp tục suy nghĩ về tiền tệ kỹ thuật số và số hóa tiền theo cách rất chủ động.

Goldman sử dụng toàn bộ Bitcoin


Theo báo cáo của U.Today, Goldman đã quyết định cung cấp cho bàn giao dịch tiền điện tử của mình một hoạt động khác vào tháng trước sau khi tạm dừng hoạt động vào năm 2018.

Ngân hàng lớn của Hoa Kỳ cũng đang mạo hiểm vào việc lưu ký tiền điện tử và thậm chí là cuộc đua Bitcoin ETF trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng cao đối với ngành.

Vào ngày 31 tháng 3, CNBC đã báo cáo rằng Goldman cũng sắp cung cấp Bitcoin cho các khách hàng có túi tiền sâu của mình, theo ví dụ của Morgan Stanley.

Người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số của Goldman, Mary Rich, tuyên bố rằng các nhà đầu tư đang xem tiền điện tử hàng đầu như một hàng rào lạm phát hoặc internet mới:

Có một đội ngũ khách hàng đang tìm kiếm tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô trong năm qua chắc chắn đã đóng góp vào điều đó. Ngoài ra còn có một lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo một cách nào đó và đang tìm cách tham gia vào không gian này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên