Giao dịch OGN để bắt đầu trên Coinbase Pro ngay hôm nay

0
1513

Còn chưa đầy hai giờ nữa trước khi gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro bắt đầu giao dịch mã thông báo Giao thức gốc (ORN), một thông cáo báo chí nêu rõ.

Sàn giao dịch đã cho phép gửi và rút tiền, nhưng giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9:00 sáng theo Giờ Thái Bình Dương.

Hàng nghìn người dùng Hoa Kỳ đã háo hức đặt tay vào OGN thông qua Coinbase.

7144_0


Hình ảnh qua Twitter

Tại sao Coinbase lại quan trọng đối với dự án OGN


Coinbase là địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ và có kế hoạch ra mắt công chúng thông qua niêm yết trực tiếp vào cuối tháng này. Bên cạnh đó, đây là cách dễ nhất và phổ biến nhất để các nhà đầu tư bán lẻ Hoa Kỳ mua tiền điện tử.

Do đó, việc niêm yết trên Coinbase mang lại sự phơi bày lớn về tiền điện tử không mấy nổi tiếng. Theo thông cáo báo chí, trong vài tuần qua, nhóm OGN đã được liên hệ với hàng nghìn nhà đầu tư bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ, những người hỏi cách họ có thể mua mã thông báo.

Coinbase Pro sẽ cung cấp dịch vụ bán lẻ vào OGN thông qua USD.

7144_2


Hình ảnh qua Coinbase

OGN tập trung vào DeFi và NFTs

Giao thức Origin được ra mắt vào năm 2017, năm mà Bitcoin đạt đến đỉnh điểm 20.000 đô la và là năm tuyệt vời cho các ICO.

Họ ra mắt trên Ethereum và sau đó chuyển sang mạng chính của riêng họ một năm sau đó. Kể từ đó, nhóm đã tập trung vào DeFi và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Nền tảng này đã được hợp tác với nhiều đối tác, bao gồm Google, Amazon và Samsung.

Origin Protocol đã ra mắt NFT và bây giờ nó đang hợp tác với những người sáng tạo nổi tiếng như Lupe Fiasco và Jake Paul để tạo ra nhiều NFT hơn.

Nền tảng này có NFT Launchpad của riêng mình, trong tương lai gần, nhiều người sáng tạo sẽ khởi động các mã thông báo không thể thay thế của họ.

OGN là mã thông báo tích lũy giá trị và quản trị được sử dụng trên Nền tảng gốc và với các sản phẩm được tạo ra trên đó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên