Giao thức DYP Đánh dấu dApp ra mắt trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), LP để kiếm Thu nhập thụ động bằng ETH, DYP hoặc BNB

0
1182

Trong một động thái quan trọng, dApp đặt cược DeFi Yield Protocol (DYP) hiện đã có mặt trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), theo bản cập nhật vào ngày 5 tháng 4.

Dịch vụ ký quỹ DYP trên Chuỗi thông minh Binance (BSC)


Việc ra mắt dịch vụ đặt cược DYP trên nền tảng BSC với mức phí thấp, thông lượng cao là một bước đi đúng hướng. Nó được đưa ra sau một cuộc kiểm tra mã bởi Blockchain Consilium.

Dịch vụ đặt cọc của DYP đã được ra mắt vào đầu quý 1 năm 2021 và đã phát triển tầm cỡ theo thời gian, thu hút những người nông dân năng suất, những người đã tích lũy kiếm được hơn 14,8 triệu đô la kể từ khi kích hoạt.

Sẽ có bốn tùy chọn đặt cược cho mỗi nhóm trong BSC với phần thưởng hàng tháng dao động từ 30 nghìn đến 100 nghìn DYP tùy thuộc vào thời gian khóa từ ba ngày đến ba tháng do các nhà cung cấp thanh khoản chọn đặt mã thông báo thanh khoản của họ.
LP có thể đặt cược mã thông báo thanh khoản của họ, nhận được từ việc cung cấp thanh khoản tại nhóm DYP đã chọn của họ trên PancakeSwap, cho các nhóm DYP / WBNB, DYP / BUSD và DYP / ETH.

Giao thức DYP nhằm mục đích thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng đồng ETH và đã tích hợp tính năng chống thao túng để chuyển đổi phần thưởng thành ETH một cách minh bạch mà không ảnh hưởng đáng kể đến giá Ethereum.

Khởi chạy trên BSC một bước theo đúng hướng


Việc ra mắt trên nền tảng BSC dự kiến ​​sẽ khơi dậy nhiều hoạt động hơn nữa. Đáng chú ý, BSC là một phần của hệ sinh thái Binance đang phát triển bao gồm Chuỗi Binance, một sản phẩm DEX, CeFi và một sàn giao dịch cung cấp giao dịch tiền điện tử, tiền điện tử và giao dịch phái sinh, cùng với các dịch vụ thú vị khác.

Đặc biệt, thông qua giao thức DYP, các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm ETH, BNB hoặc DYP một cách đáng tin cậy một cách dễ dàng mà không gặp rủi ro.

Ở đây, tất cả những gì người dùng phải làm là cung cấp tính thanh khoản cho bất kỳ giao thức nào được hỗ trợ. Sau đó, nền tảng sẽ chuyển đổi những phần thưởng đó trong DYP sang tiền ETH / BNB trước khi giải ngân chúng vào ví LPs.

Để tích hợp nhanh hơn, giao thức DYP đã làm cho giao diện của nó dễ sử dụng. Nó được đơn giản hóa, giúp cho cả nông dân năng suất mới và có kinh nghiệm đều dễ dàng tham gia.

Năng suất nuôi DYP trong BSC


Như đã nói ở trên, các nhà cung cấp thanh khoản DYP đã tích lũy kiếm được hơn 14,8 triệu đô la kể từ khi ra mắt.

Mã thông báo được phân phối cho LP trong Uniswap, đã tăng gần 20 lần với hơn 19 triệu đô la trong các nhóm DYP khác nhau trong Uniswap.

Do đó, việc mở rộng cho PancakeSwap sẽ giúp xây dựng tính thanh khoản của Giao thức DYP bên cạnh việc mở ra nhiều sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

Để bắt đầu hoạt động và hiện diện trong BSC, Giao thức DYP đã gửi 510 nghìn đô la thanh khoản cho PancakeSwap.

Từ đó, người dùng có thể chọn cung cấp tính thanh khoản cho bất kỳ nhóm nào trong ba nhóm: DYP / BNB, DYP / ETH và DYP / BUSD, trên PancakeSwap và đặt cược mã thông báo LP của họ với tùy chọn được thanh toán bằng mã thông báo DYP, BNB của Giao thức DYP —Đơn vị tiền tệ bản địa của Hệ sinh thái Binance, hoặc ETH.

Để bắt đầu, người dùng có thể nhận được mã thông báo DYP từ các giao thức DYP trên

PancakeSwap để cung cấp tính thanh khoản và kiếm được mã thông báo LP. Tuy nhiên, những người có mã thông báo DYP trong Ethereum có thể dễ dàng hoán đổi chúng thành mã thông báo BEP-20 trên BSC thông qua cầu nối được tạo gần đây. BSC tương thích với EVM. Do đó, các giao dịch có thể được thực hiện trực tiếp từ MetaMask.

Trong quá trình chuyển đổi, Giao thức DYP khuyến nghị người trao đổi lưu trữ băm giao dịch để giải quyết nhanh chóng bất cứ khi nào phát sinh vấn đề mạng. Ngoài ra, người dùng có thể hoán đổi tối đa 10k mã thông báo DYP mỗi 24 giờ.

Tính năng ổn định giá sử dụng BNB lỏng hơn


Ngoài tính năng chống thao túng nhằm bảo vệ việc chuyển đổi phần thưởng sang ETH, Giao thức DYP đã thực hiện các bước để chống lại sự biến động không mong muốn của DYP.

Theo đó, sẽ có một bộ kích hoạt được đặt ở mức -2,5 phần trăm. Nếu vượt quá mức này, thì số lượng mã thông báo DYP tối đa không ảnh hưởng đến giá sẽ được chuyển đổi thành BNB.

Về vấn đề đó, tất cả phần thưởng DYP của nhóm BSC sẽ được tự động chuyển đổi thành BNB trước khi được phân phối cho BNB, ETH hoặc DYP theo phương thức nhận phần thưởng đã chọn của LP.

Ngoài ra, giả sử các LP không yêu cầu phần thưởng DYP, ban quản trị của giao thức sẽ bỏ phiếu để phân phối các phần thưởng này cho chủ sở hữu hoặc đốt chúng.

Các tính năng của giao thức DYP trong đường ống


Vào tháng 4, Giao thức DYP có kế hoạch ra mắt Công cụ DYP. Nhóm đang chờ hoàn thành quá trình đồng bộ hóa GETH Node.

Đồng thời, DYP Earn Vault đã sẵn sàng ra mắt, chỉ đang chờ kết quả kiểm tra.

Các sản phẩm khác được thiết lập để phát hành bao gồm DYP NFT dApp, vẫn đang trong quá trình phát triển và kế hoạch đại tu giao diện người dùng của Giao thức DYP.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên