Giao thức mStable DeFi hoạt động trên Polygon (MATIC)

0
2221

mStable đã ra mắt các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng Đa giác (MATIC). Theo một bài đăng trên blog vào ngày 26 tháng 4 năm 2021, dự án cho biết việc mở rộng sang Polygon sẽ cung cấp cho người dùng một nguồn thanh khoản USD & BTC khác, một tài khoản tiết kiệm gốc DeFi được xây dựng có mục đích và hai meta-stablecoin được giảm thiểu, theo một bài đăng trên blog vào ngày 26 tháng 4 năm 2021.

mStable Chooses Polygon (MATIC)


Trong nỗ lực giúp đông đảo người dùng tiết kiệm chi phí xăng đồng thời tận hưởng các giao dịch siêu nhanh, mStable đã tung ra các giải pháp tài chính phi tập trung trên Polygon (trước đây là Matic), một mạng blockchain có khả năng mở rộng lớp 2 được cung cấp bởi PoS sidechains.

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog, việc mở rộng mStable sang Polygon (MATIC), giờ đây sẽ làm cho tất cả các giải pháp DeFi của nó, bao gồm cả tài khoản tiết kiệm được xây dựng có mục đích, hai meta-stablecoin được giảm thiểu rủi ro và hơn thế nữa, hiện có sẵn trên mạng.

mStable đã viết:


“MStable xây dựng cơ sở hạ tầng tài sản cố định tự chủ và không giám sát. Điều này bao gồm tài khoản tiết kiệm tốt nhất của DeFi cho các stablecoin USD và tài sản cố định BTC. Nó cũng bao gồm một nhà sản xuất thị trường tự động mạnh mẽ cung cấp cho nhà cung cấp thanh khoản tùy chọn khai thác meta stablecoin (mAsset) được giảm thiểu rủi ro hoặc tài khoản tiết kiệm được mã hóa năng suất, tất cả đều được hỗ trợ bởi nhiều loại tài sản, tránh rủi ro cho người dùng. ”

Lợi thế mStable


Đáng chú ý, nhóm mStable đã làm rõ rằng ba tính năng quan trọng: mUSD, Swap và Save, hiện đã hoạt động và người dùng có thể truy cập chúng trực tiếp từ Polygon. Nhóm nghiên cứu cho biết stablecoin mUSD của họ được hỗ trợ bởi các stablecoin đã được thiết lập khác bao gồm DAI, USDT và USDC.

mUSD được lập trình cho vay vào nhóm thanh khoản Polygon trên Aave và tiền lãi được tạo ra sẽ được gửi đến mSave, một tài khoản tiết kiệm sinh lãi.

Hơn nữa, mStable cho biết người dùng cũng có thể hoán đổi liền mạch và hiệu quả giữa các stablecoin DAI, USDT và USDT với chi phí giao dịch bằng không.

Không dừng lại ở mái chèo của mình, nhóm mStable đã gợi ý rằng họ sẽ tung ra ba tính năng quan trọng trong những tuần tới, bao gồm cầu Connext Eth Layer1 mUSD <> Polygon mUSD sẽ hoạt động như một cầu xuyên chuỗi sẽ “kết nối thanh khoản của mStable từ Eth Layer1 và Polygon. ”

Đó không phải là tất cả, mStable cũng sẽ thêm hỗ trợ cho Biconomy, một tính năng mà nó cho biết sẽ loại bỏ hoàn toàn chi phí giao dịch. Với Bicconomy, người dùng sẽ chỉ cần “ký tin nhắn” để xác nhận các giao dịch của họ trên mạng.

Cuối cùng, mStable cho biết họ đang xây dựng các chiến lược chống thất bại sẽ khuyến khích người dùng DeFi cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng. Để tận hưởng các dịch vụ của mStable, trước tiên người dùng phải di chuyển tài sản kỹ thuật số của họ sang mạng Đa giác thông qua Cầu POS hoặc Cầu Zapper.

Vào thời điểm báo chí, giá Polygon (MATIC) tăng 74,01% trong bảy ngày qua, giao dịch ở mức 0,58 đô la, với vốn hóa thị trường là 3,04 tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên