Giao thức Orion (ORN) Tích hợp Polkadot Sau Cardano (ADA), Ethereum (ETH)

0
2640

Giao thức Orion (ORN) củng cố vị trí của Orion Terminal như một công cụ tổng hợp thanh khoản chuỗi bất khả tri một cửa cho tất cả các blockchain chính. Giờ đây, cơ sở mã của nó hoạt động trên hệ sinh thái chuỗi chéo Polkadot (DOT).

Tuy nhiên, một giao thức khác mang lại tính thanh khoản cho Orion Terminal


Theo thông báo chính thức của nhóm Giao thức Orion (ORN), công cụ tổng hợp thanh khoản phi tập trung được công bố gần đây, Orion Terminal, đã tích hợp vào mạng Polkadot (DOT).

Orion Terminal integrates Polkadot

Orion Terminal tích hợp Polkadot
Hình ảnh qua Twitter
Mã của Orion Terminal đã được nhập vào cơ chế Polkadot (DOT) thông qua Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh gốc Polkadot cho phép tương tác giữa các chuỗi của Polkadot và các dApp của bên thứ ba.

Moonbeam hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), giúp giảm đáng kể việc di chuyển mã sang nó.

Polkadot (DOT) trở thành blockchain chính thứ tám được Orion Terminal tích hợp. Trước đó, dự án đã bổ sung hỗ trợ cho dòng vốn thanh khoản từ Ethereum, Fantom, Cardano, Binance Smart Chain, Huobi’s ECO Chain, Avalanche và Elrond.

Giao thức Orion và Polkadot: sắp có thêm thông báo


Nhóm Giao thức Orion (ORN) nhấn mạnh rằng họ có kế hoạch mở rộng hợp tác với hệ sinh thái Polkadot (DOT). Đầu tiên, UI / UX gốc cho Moonbeam hiện đang được phát triển để tích hợp rộng rãi hơn giữa hai giao thức.

Dự kiến ​​vào quý 2 năm 2021, lần tích hợp lặp lại thứ hai sẽ cung cấp khung kỹ thuật cho hệ thống thanh toán với chi phí giao dịch thấp, ít giao dịch chậm trễ, đồng thời giao dịch cao và chuyển giao tài sản xuyên chuỗi.

Ngoài ra, hai nhóm sẽ hợp tác trong các phân đoạn sôi nổi của cuộc biểu tình tiền điện tử đang diễn ra: cụ thể là các dịch vụ mã thông báo không thể thay thế (NFTs) và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên