Giao thức thanh khoản dựa trên Avalanche BENQi nhận được 6 triệu đô la tiền tài trợ

0
930

BENQI, một giao thức thị trường thanh khoản không giám sát được xây dựng trên Avalanche, đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược trị giá 6 triệu đô la, do Ascensive Asset dẫn đầu. Danh sách các nhà đầu tư chiến lược khác bao gồm Mechanism Capital, Arrington XRP Capital, Dragonfly Capital, MarketAcross, TRGC, Spartan Group, Woodstock Fund, v.v.

Giải thích về tầm quan trọng của khoản đầu tư này, BENQI tuyên bố rằng họ sẽ tận dụng sự hỗ trợ này từ các nhà lãnh đạo chủ chốt trong ngành để giúp điều hướng giao thức thông qua giai đoạn khởi động ban đầu và tích hợp chuỗi chéo. Khoản tài trợ sẽ giúp các dự án quan trọng của nó trong việc thúc đẩy hoạt động DeFi trên Avalanche.

Tổng quan về BENQI


Được phát triển bởi một đội ngũ thiết kế blockchain giàu kinh nghiệm và có trụ sở chính tại Montreal, Quebec, Canada, BENQI nhằm mục đích mở ra tính thanh khoản cao hơn trong thị trường DeFi. Tận dụng giao thức, người dùng có thể dễ dàng cho vay, mượn và kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Người gửi tiền, đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản cho giao thức, đủ điều kiện để có thu nhập thụ động và người đi vay có thể nhận được khoản vay bằng cách thế chấp quá mức.

Trong những ngày tới, BENQI sẽ xây dựng cầu nối với các blockchain khác, ngoài cầu nối Ethereum đến Avalanche (AEB.xyz) hiện có của nó. Kết quả là, nó sẽ cung cấp cho người dùng hiện tại trên Ethereum một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn và nhanh hơn cho thị trường tiền tệ, nơi người dùng sẽ không phải trả 300 đô la phí gwei trên Ethereum. Các giao dịch sẽ không mất 3 phút.

Công ty chịu trách nhiệm phát triển BENQI là Rome Blockchain Labs Inc. Nó vừa là một vườn ươm vừa là một công ty phát triển phần mềm chuyên về tài chính phi tập trung. JD Gagnon, có trụ sở tại Calgary, Alberta, Canada, là một trong những người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của Phòng thí nghiệm Blockchain Rome. Hai người đồng sáng lập khác của Rome Blockchain Labs là Hannu Kuusi và Alexander Szul. Szul, một chuyên gia trong các cấu trúc mở rộng và hiệu quả blockchain phức tạp, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý sự phát triển của nền tảng BENQI.

ICO sắp ra mắt và Mainnet


Được hỗ trợ bởi vòng tài trợ chiến lược đã hoàn thành gần đây, BENQI đã lên lịch ICO cho mã thông báo của mình vào ngày 28 tháng 4 năm 2021. Tổng cộng 500 triệu mã thông báo QI sẽ được bán. Với giá mỗi mã thông báo là 0,009 đô la, BENQI có kế hoạch huy động vốn trị giá 4,536 triệu đô la từ ICO này. Tokensoft sẽ tiến hành ICO.

BENQI đã quyết định tổng nguồn cung là 7,2 tỷ mã thông báo QI, dự định sẽ phân phối toàn bộ vào quý 1 năm 2024. 50% nguồn cung này sẽ được chuyển thông qua chương trình khai thác thanh khoản của BENQI. 25% sẽ được bán, trong khi nhóm sẽ nhận được 10% cổ phần. 14% sẽ chuyển đến kho bạc, và 1% sẽ chuyển đến thanh khoản hối đoái. Sau ICO sắp tới, BENQI cũng đang có kế hoạch ra mắt mạng chính của mình vào tháng 5.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên