Hạ viện bang Louisiana khen ngợi về Bitcoin, coi BTC là giải pháp thay thế cho vàng

0
2117

Cơ quan quản lý Louisiana đưa ra lời kêu gọi lớn đối với bitcoin (BTC).

Louisiana hàng đống lời khen ngợi dành cho Satoshi Nakamoto


Trong điều được chính phủ đồng ý, cơ quan quản lý của bang Louisiana, Hoa Kỳ, gần đây đã đưa ra lời cảm ơn lớn về thành công của bitcoin trong một nghị quyết mới. Theo nghị quyết, cơ quan quản lý đã ghi nhận một số thành tựu mạnh mẽ và tiên tiến của bitcoin trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, cơ quan cũng tuyên dương những thành tích và đóng góp của Satoshi Nakamoto – người sáng tạo ra bitcoin với biệt danh.

Nghị quyết số 33 của Hạ nghị sĩ Mark Wright đã ghi nhận một phần:


“VẬY, HÃY GIẢI QUYẾT rằng Hạ viện của Cơ quan lập pháp bang Louisiana khen ngợi Satoshi Nakamoto vì những đóng góp của ông ấy cho an ninh kinh tế.”

Một bài báo từ The Hill đăng tài liệu đã được ký vào ngày 22 tháng 4.

Cần lưu ý rằng lời khen ngợi dành cho Nakamoto xuất phát từ sự phổ biến ngày càng tăng gần đây của bitcoin như một loại tài sản đáng tin cậy với chức năng âm thanh như một kho lưu trữ giá trị. Vài dòng đầu tiên của nghị quyết đã đọc một phần:

“Để khen ngợi Bitcoin vì sự thành công của nó trong việc trở thành tài sản nghìn tỷ đô la phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền tiểu bang và địa phương xem xét các cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này.”

Hơn nữa, tài liệu Louisiana dành nhiều lời khen ngợi cho BTC bằng cách mô tả một số chi tiết của nó bao gồm tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng, bản chất phi tập trung và cách sử dụng của nó. Đáng chú ý, nghị quyết cũng gọi bitcoin là một giải pháp thay thế cho vàng.

Tài liệu cho biết: “Bitcoin, có khả năng thay thế vàng như một nguồn dự trữ tiền tệ, có giới hạn và hữu hạn và chỉ có khả năng tối đa là 21 triệu bitcoin được phép sản xuất”.

Một cái nhìn về việc áp dụng Bitcoin


Sự đánh giá cao của Louisiana đối với bitcoin không phải là điều ngạc nhiên. Gần đây, một số công ty giao dịch công khai nổi tiếng đã thông báo chi tiết về việc mua BTC của họ và xu hướng này có khả năng lan sang các công ty khác.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, Tesla của Elon Musk đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ của mình mà không bao giờ chuyển đổi BTC sang USD.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên