Hệ thống tệp BitTorrent hiện được ColdStack thêm vào SDK lưu trữ Gateway: Chi tiết

0
1950

Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) là cấu trúc dữ liệu cốt lõi đằng sau giao thức mạng BitTorrent (BTT). Nó đảm bảo truyền dữ liệu an toàn và rẻ qua các nút BitTorrent (BTT).

Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) đã được tích hợp bởi Gateway Storage SDK


Coldastack, một công ty tổng hợp lưu trữ tệp phi tập trung theo phong cách Uber, đã chia sẻ chi tiết về một bổ sung quan trọng cho bộ phát triển phần mềm của mình. Giờ đây, các nhà phát triển của nó có thể sử dụng các công cụ của Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS).

BTFS added to Coldstacks' SDK

BTFS đã được thêm vào SDK của Coldstacks
Hình ảnh qua Twitter
Bộ phát triển phần mềm gốc của Coldstack, Gateway Storage SDK, có thể được các kỹ sư blockchain sử dụng riêng biệt với chính các cơ chế Coldstack.

Bên cạnh BTFS, Gateway Storage SDK hỗ trợ tất cả lưu trữ tệp phi tập trung hàng đầu trên bối cảnh blockchain hiện đại, bao gồm Storj (STORJ), Filecoin (FIL), Lambda (LAMB) và SIA (SC).

Theo một thông báo chính thức chung của hai nhóm, nhiều đơn vị lưu trữ tệp phi tập trung hơn sẽ sớm được tích hợp vào các cơ chế của Coldstack.

Cơ hội mới cho các nhà phát triển DeFi


Từ quan điểm kỹ thuật, với sự tích hợp mới, các nhà phát triển tập trung vào blockchain sẽ có thể sử dụng giao thức S3 thống nhất để lưu trữ và truy cập dữ liệu của họ trên BTFS.

Sự hợp tác này sẽ đưa các nhà phát triển mới đến với nền tảng phát triển Tron & BitTorrent cũng như hệ sinh thái lưu trữ tệp phi tập trung Coldstack.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, BitTorrent Token gần đây đã tăng 70% trong 24 giờ trên bản phát hành Hệ thống tệp BitTirrent quan trọng mới nhất.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên