Holdefi: Nền tảng cho vay phi tập trung duy nhất định hình tương lai của DeFi

0
1219

Ngành công nghiệp DeFi cung cấp một giải pháp thay thế cho các dịch vụ tài chính truyền thống đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Có rất ít nền tảng đang sử dụng những tiến bộ mới nhất trong không gian blockchain để tạo ra các giải pháp DeFi không chỉ có thể vượt trội hơn các đồng nghiệp của chúng mà còn có khả năng thích ứng với những phát triển mới trong chính công nghệ blockchain.

Holdefi là một trong những nền tảng cho vay phi tập trung mã nguồn mở, không giám sát, cung cấp nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn cho các nhà đầu tư đồng thời cho phép nhiều người vay với lãi suất hấp dẫn. Giống như các đối tác của mình, Holdefi cho phép người dùng đảm bảo tín dụng ngay lập tức đối với tài sản thế chấp bằng tiền điện tử. Nền tảng này không yêu cầu người vay cung cấp KYC của họ hoặc chứng minh mức độ tín nhiệm của họ trước khi vay. Tất cả những gì họ phải làm là gửi tài sản tiền điện tử của mình làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ bao gồm các loại tiền ổn định như USDC, DAI, USDT và BUSD. Người dùng có thể gửi tài sản thế chấp bằng một hoặc nhiều loại tài sản tiền điện tử. Tương tự, họ có thể vay các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng tài sản thế chấp duy nhất miễn là giá trị đó đáp ứng các yêu cầu của nền tảng.

Lãi suất hấp dẫn và ROI tốt hơn


Holdefi sử dụng cơ chế tính toán lãi suất vay dựa trên thị trường và các điều kiện cạnh tranh. Làm như vậy sẽ cân bằng được nhu cầu và khả năng thanh khoản để đưa ra mức lãi suất hấp dẫn cho người vay. Trong khi đó, những người cho vay cung cấp tính thanh khoản cho nguồn cung sẽ nhận được một phần thanh toán lãi suất tương ứng với số tiền đã đầu tư.

Những người cho vay trên Holdefi sẽ nhận được phần trả lãi lớn hơn so với những người cho vay trên các nền tảng DeFi khác vì người đi vay không nhận được bất kỳ phần thưởng hoặc lãi suất nào đối với khoản tiền gửi thế chấp của họ. Vì vậy, những người cho vay cuối cùng sẽ nhận được một phần tương xứng từ tổng lãi suất mà nền tảng nhận được từ những người đi vay của nó.

Điều gì khiến Holdefi đứng ngoài phần còn lại?


Holdefi là một giải pháp DeFi tiên tiến dựa trên giao thức Ethereum. Được hỗ trợ bởi mã thông báo HLD tiêu chuẩn ERC20 bản địa, dự án được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trên giao thức PoW hiện có của Ethereum trong khi sẵn sàng hoạt động trong tương lai trên bản nâng cấp PoS sắp tới của ETH.

Nền tảng chứng kiến ​​những nâng cấp đáng kể truyền đạt những phẩm chất nhất định của nền tảng CeFi mà không ảnh hưởng đến sự phân quyền. Một trong những tính năng được săn đón như vậy của CeFi là tính sẵn có của bảo hiểm tài sản thế chấp. Mặc dù tùy chọn như vậy không khả dụng với các dự án DeFi khác, nhưng Holdefi giải quyết vấn đề bằng cách tách tiền ký quỹ thế chấp từ người đi vay và tính thanh khoản do các nhà đầu tư cung cấp thành các nhóm khác nhau. Bằng cách đó, tài sản thế chấp sẽ không được sử dụng và người đi vay có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, do đó loại bỏ nhu cầu bảo hiểm.

Việc tách biệt thanh khoản và tài sản thế chấp cũng sẽ có tác động tích cực đến Holdefi khi ETH 2.0 được triển khai vì nó sẽ đẩy nhanh quá trình trong khi vẫn giữ chi phí giao dịch ở mức tối thiểu.

Sử dụng HLD


HLD là mã thông báo tiện ích ERC20 bản địa của hệ sinh thái Holdefi. Ngoài việc là một phương thức trao đổi giá trị trong hệ sinh thái, nó còn hoạt động như một mã thông báo quản trị chuyển giao quyền biểu quyết cho các chủ sở hữu mã thông báo. Nó cũng có thể được sử dụng để khai thác thanh khoản, đặt cược và chia sẻ doanh thu giữa những người tham gia.

Dự án đã đặt giới hạn nguồn cung tối đa cho HLD là 100 triệu, trong đó 13 triệu được chào bán cho các nhà đầu tư thông qua hình thức bán riêng lẻ và công khai. Gần đây, Holdefi đã kết thúc thành công việc bán riêng lẻ và công khai.

Đợt mở bán công khai, sự kiện kéo dài 2 ngày bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 đã được bán hết sạch chỉ trong vài giờ sau khi ra mắt. Trong khi đó, những người không tham gia bán mã thông báo có thể mua HLD trên Uniswap và PancakeSwap

Mua HLD và HODL?


Holdefi là một trong số ít nền tảng đã có những cải tiến đáng kể đối với DeFi lending. Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt cho người dùng trong khi vẫn duy trì các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Thiết kế tương lai của hệ sinh thái Holdefi là một lợi thế bổ sung sẽ làm cho nó trở nên phổ biến với cộng đồng tiền điện tử.

Mặc dù không có dự báo chắc chắn về việc liệu HLD có trở thành tài sản hay không do tính chất biến động của thị trường tiền điện tử, nhưng Holdefi là một dự án sáng tạo đang đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình nền tảng DeFi trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về Holdefi tại – https://holdefi.com/

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên