IOTA Blockchain Cho phép khởi động Công cụ – Trạm dừng tiếp theo Sao Hỏa và Chứng chỉ Xanh Kỹ thuật số

0
608

Định dạng giao dịch IOTA mới được giới thiệu với Chrysalis có thể mang tải trọng lên đến 32 KB. Thông tin đính kèm chỉ chiếm nhiều dung lượng nếu nó thực sự cần, do đó các nút phải xử lý càng ít dữ liệu càng tốt.

Ai đó đọc được thông tin này đã nói rằng: Điều này có nghĩa là gì? Không hiểu giá trị của thông tin này.

Một thành viên khác trong cộng đồng nói rõ rằng, đó chỉ là rất nhiều dữ liệu. Tôi nghĩ rằng một giao dịch Ethereum giống như 220 byte, và đây là 32768 byte.

Một số người trong số họ đã tự hỏi: Đó là rất nhiều dữ liệu cho một giao dịch. Miễn là nó có quy mô, tôi ổn với nó. Và, miễn là tất cả dữ liệu có liên quan không chỉ nằm trong một đốm màu mà không thể tìm kiếm dữ liệu trong đó.

Việc giải thích rõ hơn là phần lớn dữ liệu sẽ là dữ liệu được mã hóa nên bạn vẫn không thể đọc được. Mở rộng quy mô là pov. Một số người muốn gửi nhiều dữ liệu hơn trong giao dịch lớn hơn và một số giao dịch rất nhỏ tốc độ cao. Thông lượng là như nhau ở cả hai. CPU, RAM, SSD không thay đổi. Tất cả DLT sẽ đạt cùng một giới hạn phần cứng.

Cũng có một số nhầm lẫn liên quan đến thông tin này: Tiêu đề cho biết 32kB (kilobyte), nhưng trong biểu đồ lại cho biết 32kb (kilobit) – đó là cái nào? Có người nghĩ nó là 32769 ký tự. Vì vậy, tôi đoán là byte.

Những người khác trong cộng đồng không quá am hiểu về kỹ thuật chỉ đơn giản là Hãy bắt đầu Động cơ – Tiếp theo Dừng Sao Hỏa.

IOTA đã nói về Chứng chỉ Xanh Kỹ thuật số, cố gắng trở thành câu trả lời cho các truy vấn như: cách tốt nhất để cho phép mọi người đi du lịch trở lại, với những hạn chế do đại dịch hiện tại áp đặt? Và giải pháp công nghệ tốt nhất để hỗ trợ xác thực là gì?

Một số chính phủ đang chờ đợi để đưa ra quan điểm và những chính phủ khác đang phân tích và thử nghiệm để xác định các giải pháp tốt nhất mà thị trường phải cung cấp. Ủy ban Liên minh Châu Âu (EU) đã đặt ra một số yêu cầu để thúc đẩy thị trường hướng tới đề xuất mới được công bố về việc tạo ra Chứng chỉ Xanh Kỹ thuật số.

Mục đích của chứng chỉ này là cung cấp cho các công dân trong Liên minh Châu Âu di chuyển tự do và an toàn trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19. Khi nó được triển khai, Chứng chỉ Xanh Kỹ thuật số sẽ giúp khách du lịch trong Liên minh Châu Âu có thể cung cấp thông tin xác thực để xác thực xem một người đã được tiêm phòng vắc xin hoặc đã được kiểm tra âm tính với hoặc đã phục hồi từ COVID-19.

Giấy chứng nhận này sẽ cho phép khách du lịch tránh được các hạn chế kiểm dịch áp dụng khác và do đó tự do di chuyển giữa các Quốc gia Thành viên EU.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên