IOTA có thị trường NFT của riêng mình: Chi tiết đầu tiên được công bố

0
2011

IOTA Foundation đã nhấn mạnh nhiều lần rằng các mã thông báo không thể thay thế là một trong những trọng tâm hàng đầu của nó. Bây giờ, nhóm NFT Marketplace đã sẵn sàng để công bố dự án như vậy đầu tiên của mình.

NFT Marketplace giới thiệu dự án sưu tầm kỹ thuật số đầu tiên trên IOTA


NFT Marketplace tiết lộ rằng dự án NFT đầu tiên trên IOTA’s Pollen hiện đang được xây dựng. Các nhà phát triển Fullstack, nhà phát triển IOTA và nhà thiết kế UI / UX đã hợp lực để đưa giao dịch sưu tầm kỹ thuật số lên IOTA.

IOTA NFT marketplace will launch soon
Hình ảnh qua TwitterHiện tại, dự án đang tiến đến giai đoạn “dự án khả thi tối thiểu”. MVP đang hoạt động sẽ được phát hành trên IOTA’s Pollen với chức năng cơ bản được kích hoạt.

Cụ thể, MVP sẽ cho phép khách hàng đúc và giao dịch NFT ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động.

Phí hoạt động không đáng kể là lý do để NFT Marketplace chọn IOTA trong số các nền tảng có lập trình khác. Nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng thiết kế Tangle của IOTA cho phép nó vận hành nền tảng NFT mà không tính phí cho khách hàng.

Các nhà thiết kế được mời tham dự Cuộc thi Nghệ thuật Chrysalis


Để quảng bá khái niệm về NFT dựa trên IOTA, nhóm NFT Marketplace đã công bố một cuộc thi nghệ thuật kỹ thuật số. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề Chrysalis sẽ được chấp nhận.

Các nghệ sĩ nên chia sẻ những kiệt tác của họ trên mạng xã hội và thêm cụm từ, “Đây là bài nộp của tôi cho Cuộc thi IOTA NFT Marketplace @NFTIOTA.”

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, IOTA Foundation đã bắt đầu di chuyển blockchain sang giai đoạn Chrysalis. Các phần tử đầu tiên đã được chuyển đi vào ngày 21 tháng 4.

Nâng cấp Chrysalis và ví Firefly là hai bước quan trọng đối với Coordicide sẽ làm cho IOTA hoàn toàn phi tập trung.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên