IOTA đã giới thiệu phiên bản mới nhất của Pollen Testnet: Báo cáo

0
1115

IOTA đã giới thiệu phiên bản mới nhất của Pollen testnet sẽ hoạt động với hai mô-đun Coordicide khi chúng ta tìm hiểu thêm về nó hôm nay trong tin tức IOTA mới nhất của chúng tôi.

Một vài tuần sau khi IOTA giới thiệu Mana trong nền tảng testnet của mình, dự án blockchain đã nâng cao các thử nghiệm bằng cách phát hành phiên bản mới của Pollen testnet. Phiên bản mới sẽ được tích hợp vào hai mô-đun Coordicide, đây sẽ là một bước tiến lớn để đạt được sự phân quyền hoàn toàn. Trong một bài đăng trên blog gần đây, IOTA đã giới thiệu phiên bản mới nhất của Pollen v0.5.5 giới thiệu một số thay đổi đối với mạng của nó. Hầu hết chúng đều tập trung vào các mô-đun Coordicide như đồng thuận và tự động hóa.

IOTA coordicide

Giao thức FPC được sử dụng như một phần của cơ chế đồng thuận trong giải pháp Coordicide với các phiên bản không cung cấp đủ khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công Sybil nhưng việc tích hợp Mana sẽ giải quyết vấn đề này. Các nút sẽ có thể tạo thành một nhóm túc số bằng cách chọn các nút được truy vấn tương ứng với Mana của chúng và bài đăng gọi đó là “bước quan trọng đầu tiên để kiểm tra hệ thống Mana của chúng tôi như một hệ thống bảo vệ và danh tiếng Sybil trong môi trường testnet.”

Mana sẽ được sử dụng trong hoạt động tự động sẽ đảm bảo rằng mạng an toàn trước các cuộc tấn công của Eclipse. Để cung cấp các mối đe dọa này, quá trình sẽ cho phép tạo các nút tùy ý nhưng sẽ có giới hạn về số lượng chúng có thể được thiết lập với một lượng Mana nhất định. Điều này sẽ khiến những kẻ tấn công khó tạo ra nhiều nút Mana cao. Tuyên bố cũng chỉ ra các bước mới trong quá trình phát triển mạng bao gồm tích hợp với Kiểm soát tắc nghẽn, dRNG và Reorg. Dự án blockchain sẽ giới thiệu Ảnh chụp nhanh và bỏ phiếu dấu thời gian trước khi phát hành Nectar.

IOTA đã hoạt động tích cực trong những tuần qua với những phát triển mới trong khi cố gắng phân biệt trạng thái với một số sai lầm trong quá khứ. Một trong số đó là tích hợp trên Chuỗi thông minh Binance cho phép người dùng mang lại lợi nhuận, đặt cược và kiếm tiền từ nhiều ứng dụng hơn.

Như đã báo cáo cách đây ít lâu, IOTA đã hợp tác với Cartesi làm cơ sở hạ tầng lớp 2 chuỗi bất khả tri để mở rộng các trường hợp sử dụng của Defi, trò chơi và NFT nhưng cả hai bên đều nhằm mục đích đóng vai trò là cầu nối giữa blockchain và các giải pháp công nghệ truyền thống. Có trụ sở tại Đức, IOTA Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu tập trung vào việc phát triển và nghiên cứu các giải pháp blockcahin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên