IOTA (MIOTA) công bố sự hợp tác của mình với Crypto Finance AG

0
1441

IOTA được thiết lập để hoàn thành dự án mới nhất của mình, Chrysalis Network, trong hai ngày nhờ sự hợp tác với Tập đoàn Tài chính Crypto và công ty con Crypto Storage của nó. Với việc hoàn thành nâng cấp mạng, IOTA tạm biệt các quyết định thiết kế kỳ lạ mà nó đã sử dụng từ những ngày đầu và làm cho giao thức mới của nó sẵn sàng cho doanh nghiệp. Trong một tuyên bố được đăng trên blog của IOTA, IOTA nợ bản nâng cấp sâu rộng nhất của mình đối với Tập đoàn tài chính tiền điện tử và nhiều đối tác trong ngành.

Tận dụng quan hệ đối tác để sẵn sàng cho doanh nghiệp


Như đã lưu ý từ blog của IOTA, mục đích của họ không phải là cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số mà còn hỗ trợ cơ sở hạ tầng của ngành. Dự án nhằm mục đích thúc đẩy vượt ra ngoài các loại tiền điện tử thông thường và đạt được các cột mốc quan trọng trong công nghệ sổ cái kỹ thuật số. Công nghệ của nó đã được sử dụng để cung cấp các giải pháp công nghiệp trong các hoạt động thương mại toàn cầu, các lĩnh vực năng lượng sáng tạo, ô tô và di động, nhận dạng kỹ thuật số, chuỗi cung ứng, eHealth, quản lý tài sản và tài chính phi tập trung.

IOTA tự hào về một hệ sinh thái rộng lớn gồm các đối tác trong ngành và luôn tận dụng vị thế của mình để phát triển công nghệ hỗ trợ cho các trường hợp sử dụng kinh doanh của họ và IoT. Sự hợp tác của nó với Crypto Finance ra đời vào năm 2019 để giúp đạt được những mục tiêu này và sự hợp tác đã đạt được sức hút sau các cuộc thảo luận về các cải tiến giao thức IOTA.

Giải pháp lưu trữ và giám sát của IOTA


Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp giám sát, Tập đoàn tài chính tiền điện tử đã tích cực tham gia với IOTA Foundation và thậm chí thể hiện sự quan tâm của mình đối với mạng IOTA. Nhu cầu của nó là cung cấp cho IOTA các giải pháp lưu trữ và giám sát, và cuối cùng đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp đầu tiên của IOTA cho IOTA Token trên toàn thế giới. Nó phục vụ nhu cầu của cả những người trung gian tài chính và các đối tác trong các ngành khác nhau.

Sự hợp tác hỗ trợ tất cả các lớp nhà đầu tư và người dùng trong việc quản lý an toàn và truy cập vào IOTA Tokens. Các doanh nghiệp hàng đầu sử dụng mã thông báo cũng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn thể chế và tuân thủ của họ.

Đáng chú ý, Crypto Finance đã tích cực tham gia vào các giải pháp lưu trữ an toàn cho tất cả các đối tác của mình, liên tục cung cấp các đầu vào và đề xuất. Đó là một trong những người chơi trong ngành đã xác nhận thay thế kế hoạch chữ ký một lần của Winternitz để cho phép sử dụng lại các khóa riêng và dễ dàng xử lý tiền của khách hàng. Việc thay thế đã tạo ra những cải tiến đáng kể trong việc xử lý xung đột do chuyển từ mô hình tài khoản sang phiên bản UTXO.


Tập đoàn tài chính tiền điện tử nâng cao nhu cầu về mã thông báo IOTA


Theo Giám đốc điều hành của Crypto Storage AG, Stijn Vander Straeten, Crypto Finance Group hỗ trợ IOTA’s Chrysalis với đầy đủ cơ sở hạ tầng cấp cao nhất. Nó thậm chí còn nâng cao nhu cầu của ngành đối với các trường hợp sử dụng IOTA Tokens mà không có lo ngại về bảo mật.

Sự hợp tác này đang thiết lập tốc độ cho tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách cung cấp một nền văn hóa phản hồi lành mạnh, các cuộc đối thoại cởi mở, các dự án cầu nối, các lĩnh vực và các nhà cung cấp dịch vụ. IOTA mong nhận được nhiều phản hồi hơn từ các đối tác trong ngành về giao thức Chrysalis của họ. Mạng dự định tiếp tục bám sát ngành và cảnh báo về các xu hướng để phát triển các giải pháp công nghệ tốt nhất có thể.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên