IRS yêu cầu chi tiết khách hàng Kraken nhưng thẩm phán đẩy lùi

0
2638

IRS yêu cầu thông tin chi tiết về khách hàng của Kraken từ tất cả người dùng có thể vi phạm luật thuế nhưng một thẩm phán cho rằng yêu cầu này quá rộng vào lúc này, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

IRS yêu cầu thông tin chi tiết của khách hàng Kraken và tìm kiếm quyền truy cập vào tài khoản của khách hàng. Bộ Tư pháp, Bộ phận Thuế đã đệ trình yêu cầu tòa án để có thêm thông tin về khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại San Francisco. Cái gọi là lệnh triệu tập của John Doe, được đệ trình lên tòa án yêu cầu Kraken cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản cho tất cả những người đóng thuế Mỹ nắm giữ ít nhất 20.000 đô la bằng tiền điện tử trên sàn giao dịch từ năm 2016 đến năm 2020.

kraken users staked, eth, ethereum

Thẩm phán Joseph Spero chưa sẵn sàng cho phép yêu cầu bao gồm chi tiết đăng ký và lịch sử giao dịch trừ khi chính phủ đưa ra lý do chính đáng cho điều đó. Spero tuyên bố rằng IRS phải “giải quyết cụ thể lý do tại sao mỗi danh mục thông tin được tìm kiếm được điều chỉnh một cách hẹp cho phù hợp với nhu cầu điều tra của IRS, bao gồm cả việc liệu các yêu cầu về các danh mục thông tin bao trùm và xâm lấn hơn có thể được hoãn lại cho đến khi IRS đã xem xét đăng ký tài khoản cơ bản thông tin và lịch sử giao dịch. ”

Lệnh triệu tập là một công cụ mà IRS sử dụng để tiến hành điều tra khi không biết tên hoặc ID của người đóng thuế. Sau đó, Thẩm phán có thể chấp thuận lệnh triệu tập nếu có cơ sở hợp lý để cho rằng mọi người đã vi phạm luật thuế và thông tin này không thể truy cập được bằng các phương tiện khác. Bộ Tư pháp thông báo rằng họ đã được ủy quyền để tống đạt lệnh triệu tập chống lại Circle đã hợp tác với Coinbase trên stablecoin USDC, vốn cũng áp dụng cho nền tảng giao dịch Poloniex đã được Circle mua vào năm 2018.

bitcoin investors have, tax, file, IRS, BTC

Trở lại năm 2016, Tòa án Quận phía Bắc California của Hoa Kỳ đã chấp thuận Lệnh triệu tập John Doe trên Coinbase nhưng các khách hàng đã ngay lập tức đệ đơn yêu cầu bác bỏ phán quyết trước khi sàn giao dịch đồng ý chuyển hồ sơ từ nhóm 13.000 khách hàng trong vài năm. trước đây. Người phát ngôn của Kraken lưu ý:

“Kraken chưa nhận được lệnh triệu tập hồ sơ khách hàng. Kraken tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định trong tất cả các khu vực pháp lý mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi xem xét cẩn thận tất cả các câu hỏi quy định và đưa ra câu trả lời trong thời gian thích hợp. “

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên