Jobchain Tối ưu hóa Tìm kiếm Việc làm và Thanh toán Lương bằng Tiền điện tử

0
931

Dự án Jobchain có trụ sở tại Tây Ban Nha nổi tiếng đã phát triển một giải pháp blockchain trực quan cho phép các nhà tuyển dụng tìm kiếm tài năng và trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử, do đó tiết kiệm thời gian quý báu. Và một số doanh nghiệp lớn đã trải nghiệm những lợi ích của thực tiễn trong các tình huống thực tế.

Mục tiêu của Jobchain


Không có gì hấp dẫn hơn đối với những người đề xuất tiền điện tử hơn là tiếp cận nhiều sản phẩm tạo thu nhập từ tiền điện tử hơn. Do đó, sự xuất hiện của Jobchain đã tìm thấy một lực lượng ủng hộ mạnh mẽ trong bối cảnh nhu cầu về tài sản kỹ thuật số đang tăng lên. Hệ sinh thái đề xuất các giải pháp triệt để cho cuộc khủng hoảng thất nghiệp và thiếu việc làm trên toàn cầu, đồng thời cho phép một nền tảng blockchain, nơi các nhà tuyển dụng và nhân viên tiềm năng có thể kết nối với nhau.

Đối với Jobchain, mục tiêu rất đơn giản: Thu hút càng nhiều người tham gia vào nền kinh tế việc làm phi tập trung được hỗ trợ bởi blockchain. Nền tảng này dường như loại bỏ tất cả các hình thức rào cản và cung cấp cho người tìm việc sự bảo vệ bổ sung trước một hệ thống tập trung và gian lận.

Nhưng chi tiết đáng chú ý nhất về dự án này có lẽ là cách nó loại bỏ các hạn chế xuyên biên giới cho người tìm việc. Theo Jose Bay, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Jobchain, người tìm việc chỉ phải gửi thông tin chi tiết của họ, bao gồm kinh nghiệm và trình độ học vấn, trong một cơ sở dữ liệu phi tập trung không thể bị tấn công. Hồ sơ luôn có sẵn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng, những người có thể chọn sắp xếp nhân tài theo tình trạng sẵn có, vị trí và mức lương thưởng.

VIỆC LÀM


Vì dịch vụ của Jobchain bắt nguồn sâu sắc từ các đặc tính của blockchain và phân quyền, nó cũng cho phép nhận thù lao bằng tiền điện tử. Do đó, Jobchain không chỉ trao quyền cho nhân viên để tránh những cạm bẫy của bộ máy quan liêu, mà nó còn cung cấp một sản phẩm tài chính đủ sáng tạo để bảo vệ họ trước những hạn chế tài chính. Với JOB, mã thông báo gốc của nền tảng, nhân viên có thể nhận lương từ mọi nơi trên thế giới. Một sáng kiến ​​tương tự đã được giới thiệu vào đầu năm nay ở Miami, nơi các nhân viên của thành phố có thể nhận được một phần hoặc toàn bộ khoản bồi thường của họ bằng Bitcoin.

Hiện tại, các doanh nghiệp quan trọng đã bắt đầu thử nghiệm khả năng tồn tại của giải pháp trả lương độc đáo này được hỗ trợ bởi mã thông báo JOB. Một ví dụ điển hình là các cầu thủ bóng đá của giải VĐQG Tây Ban Nha, những người sẽ bắt đầu nhận lương với VIỆC LÀM trong thời gian ngắn. Cũng có sự gia tăng về số lượng hồ sơ công ty lớn được tích hợp trên mạng Jobchain.

Jobchain tin rằng thanh toán tiền điện tử giải quyết các vấn đề lặp lại gặp phải khi xử lý phiếu thanh toán. Cơ sở hạ tầng thanh toán thay thế này làm cho khả năng thanh toán nhanh chóng. Thay vì chờ đợi nhiều ngày để xác nhận các khoản thanh toán, JOB cho phép giải quyết ngay lập tức mà không phải trả thêm chi phí.

Ngoài ra còn có khả năng bỏ qua chi phí chi trả cho lực lượng lao động trải rộng trên nhiều quốc gia. Do đó, Jobchain tối ưu hóa quy trình thanh toán và cung cấp khả năng tiếp xúc với nguồn nhân tài không giới hạn.

Thừa nhận rằng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi nắm giữ tiền điện tử và duy trì ví, dự án đã giới thiệu các cách mà mọi người có thể nhận mã thông báo JOB thông qua các hình thức thông thường: đã xuất hiện một tùy chọn mới là thanh toán mã thông báo JOB vào thẻ Visa trả trước. Với tùy chọn này, chủ thẻ có thể sử dụng mã thông báo JOB làm phương thức thanh toán mọi lúc, mọi nơi có hỗ trợ Visa. Bạn chỉ cần đến xem.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Giữ nguyên!

Twitter: https://twitter.com/jobchain

Telegram: https://t.me/Jobchain

Reddit: https://www.reddit.com/r/Jobchain/

Facebook: https://www.facebook.com/Jobchain/

Instagram: https://www.instagram.com/jobchain/

Phương tiện: https://medium.com/jobchain

Bất hòa: https://discord.gg/jb6rFgE

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên