Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ EOSIO (EOS) đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2021

0
777

Việc học và xây dựng với EOSIO đang tiếp tục thông qua Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ EOSIO của họ. Khóa đào tạo này cho phép các nhà phát triển, quản trị viên và những người đam mê blockchain khác tìm hiểu các khái niệm cốt lõi và khám phá các khả năng của EOSIO. Cuối cùng, họ sẽ kiếm được giấy chứng nhận.

Khóa đào tạo đang diễn ra từ nay đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2021. Người dùng có thể đăng ký và bắt đầu học miễn phí bằng cách sử dụng các chương trình Đào tạo và Chứng chỉ. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Khóa đào tạo sẽ là một công cụ rất hữu ích để giúp người dùng nâng cao hiểu biết của họ về blockchain. Bằng cách đăng ký, người dùng có thể tiếp cận chương trình đào tạo và các chương trình chứng nhận sắp được phát hành, tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng, xác thực kiến ​​thức và cũng để thăng tiến sự nghiệp của một người.

Mục tiêu của khóa đào tạo là cung cấp đủ đào tạo để giúp người được chứng nhận có thể giúp thiết kế và cuối cùng mở rộng quy mô các ứng dụng. Điều này sẽ giúp cải thiện thành công của ứng dụng.

Có một số khóa học nổi bật như EOSIO dành cho Nhà phát triển Ethereum 101, Hợp đồng thông minh 201, EOSIO phi kỹ thuật, EOSIO kỹ thuật, hợp đồng thông minh 101 và rất nhiều khóa học khác.

Người dùng có thể khám phá EOSIO for Business Solutions. Hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu của EOSIO, dịch vụ blockchain EOSIO và tư vấn EOSIO.

Hackathons và Hội thảo trên web tạo ra nhiều sự kiện trong hệ sinh thái, giúp cộng đồng được cập nhật đầy đủ thông tin và đồng thời dẫn đến việc đưa tài năng mới vào nhóm nhà phát triển.

Trước đây, một số Hội thảo trên web đáng chú ý là về cách bắt đầu xây dựng ý tưởng của bạn trên EOSIO, Xây dựng hợp đồng thông minh đầu tiên của bạn trên hợp đồng thông minh EOSIO, Xây dựng ứng dụng Web đầy đủ bằng EOSIO.

Đối với những người mới và đang cố gắng hiểu mối quan hệ giữa Block.one và EOSIO, Block.one là nhà sản xuất phần mềm mã nguồn mở, hiệu suất cao, có khả năng mở rộng cao, đi đầu trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của Internet . Họ cung cấp các giải pháp tiên tiến hàng đầu phục vụ yêu cầu của các doanh nghiệp quy mô lớn, những người tìm cách tích hợp blockchain vào các mô hình kinh doanh của họ.

Nhanh chóng, linh hoạt và hướng tới tương lai, EOSIO là nền tảng blockchain mã nguồn mở thế hệ tiếp theo cho phép các nhà phát triển, doanh nhân và doanh nghiệp tự tin xây dựng. Họ tin tưởng vào các hệ thống minh bạch và phi tập trung sẽ giữ cho người dùng và người xây dựng quyền kiểm soát cuối cùng giúp kiến ​​trúc sư toàn vẹn vào thế giới công nghệ blockchain và do đó ảnh hưởng đến các chức năng của thế giới kinh doanh thời gian thực.

Sự đổi mới đang diễn ra tại cộng đồng EOSIO thông qua mỗi cuộc thi hackathon, triển khai các hợp đồng thông minh và tích hợp ứng dụng. Điều tuyệt vời nhất là bất cứ ai mới bắt đầu không cần cảm thấy như cá ra khỏi nước, có những tài liệu đào tạo chất lượng và tất cả đều dễ dàng nói chuyện trong cộng đồng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên