Khối lượng bán hàng NFT gặp sự cố từ mức cao gần đây, sự cường điệu đã kết thúc?

0
767

Doanh số NFT đã giảm từ mức cao gần đây, mặc dù thị trường nghệ thuật kỹ thuật số tăng mạnh trong vài tuần qua mà không có dấu hiệu dừng lại. Chỉ trong tháng 2, cơn sốt NFT đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với sự hưng phấn đạt đến đỉnh điểm sau khi tác phẩm nghệ thuật của Beeple được bán với giá 69 triệu đô la, vì vậy hãy cùng xem xét phân tích kỹ hơn trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Trong thời kỳ đỉnh cao của NFT, CEO Elon Musk của Tesla đã tweet về việc bán NFT của mình. Nhưng khi những tính mới bắt đầu mất đi và những suy đoán được nâng cao, thị trường NFT bước vào một xu hướng giảm. Khối lượng bán NFT trên các thị trường khác nhau dành cho nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm đã giảm đáng kể và cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu đáng kể trong không gian NFT.

nba top shot

Theo số liệu từ NonFungible, giá trị hàng ngày của NFT được bán trên các thị trường đã giảm xuống 3 triệu đô la từ mức 19 triệu đô la trước đó vào ngày 25 tháng 3, đánh dấu mức giảm 85%. Các chỉ số chính khác cũng cho thấy một số dấu hiệu đáng lo ngại. Chỉ trong tuần qua, số lượng người bán và người mua giảm lần lượt 30% và 35%, đây là những con số khiến các nhà đầu cơ và những người tham gia thị trường tự hỏi liệu không gian hiện đang ở chế độ thoái lui hay sự cường điệu cuối cùng đã kết thúc. NBA Top Shot, một thị trường NFT cho các thẻ giao dịch NBA, đã chứng kiến ​​tổng giá trị của các NFT đang lưu hành giảm 800 triệu đô la từ mức cao 1,85 tỷ đô la xuống còn 1 tỷ đô la.

Theo dữ liệu đánh giá. thị trường, tổng giá trị bán hàng cũng có sự sụt giảm tương tự do nhu cầu chậm lại. Tuy nhiên, nhu cầu vẫn tốt trên các thị trường sơ cấp và các bản phát hành mới từ Top Shot tiếp tục bán hết veo sau một thời gian ngắn. Xem xét điều này, có thể sự điên cuồng đầu cơ đối với NFT đã xâm nhập vào một thị trường quá nóng và khiến không gian trải qua một đợt giảm giá.

Bất chấp những đợt thoái lui gần đây, các thị trường NFT khác như OpenSea đã huy động vốn để mở rộng hoạt động kinh doanh của họ, đây rõ ràng là một dấu hiệu tin tưởng từ các nhà đầu tư khi họ đặt cược vào tính bền vững lâu dài và sự tăng trưởng của ngành. Các mã thông báo không thể thay thế sẽ tiếp tục tồn tại trong hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn và Nếu điều này sớm vượt qua mức cao gần đây, thì vẫn còn phải xem.

nft markeplace opensea, ethereum,

Như chúng ta đã thấy gần đây, NFT là một trong những xu hướng nóng nhất trong không gian tiền điện tử ngay bây giờ và một sự hợp tác mới đang làm cho việc đào tiền của họ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn muốn phát hành NFT trên Ethereum, rất có thể bạn sẽ chi khoảng 150 đô la “gas” để phê duyệt, đúc và lưu trữ nghệ thuật tiền điện tử, bộ sưu tập kỹ thuật số và vùng đất ảo của bạn trên blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên