LA Bất động sản Mogul mua Bitcoin, chấp nhận BTC cho thuê

0
772

Một công ty bất động sản cao cấp lớn có trụ sở tại LA đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán tiền thuê nhà.

Ngoài việc nạp BTC cho dự trữ của công ty, công ty cũng đã khai thác sàn giao dịch phổ biến Gemini để giúp xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào tiền điện tử cho các khách hàng bán lẻ, dân cư và nghỉ dưỡng của mình.

Bất động sản Rick Caruso và Caruso khai thác Gemini cho tiền điện tử


Công ty bất động sản Mỹ Caruso, do tỷ phú Rick Caruso đứng đầu, đã tiết lộ trong tuần này rằng công ty sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền thuê nhà bằng Bitcoin tại cả khu bán lẻ và khu dân cư.

Công ty có trụ sở tại Los Angeles này cung cấp các bất động sản sang trọng tuyệt đẹp trong khu vực, bao gồm Miramar Beach Resort, Palisades Village, Waterside at Marina Del Rey, The Commons at Calabasas, v.v.

Thông qua quan hệ đối tác với Gemini thuộc sở hữu của Winklevoss, Caruso có kế hoạch tích hợp hơn nữa tiền điện tử vào trải nghiệm công ty của họ cho người tiêu dùng.

“Bạn có thể sử dụng tiền điện tử đó trên blockchain sau đó để chi tiêu tại các tài sản của chúng tôi. Kiểm tra khu nghỉ mát của chúng tôi. Khi bạn sống với chúng tôi, hãy trả tiền thuê nhà của bạn. Chúng tôi tạo ra toàn bộ hệ sinh thái này, ”Caruso giải thích.

Chiến lược là thứ mà Caruso có kế hoạch triển khai trong thập kỷ tới và là một phần của kế hoạch dài hạn. “Đó không phải là năm hoặc năm năm tới,” anh nói.

Caruso cũng chọn Gemini như một người giám sát vì “khoản đầu tư ban đầu đáng kể” vào BTC như một phần của “chiến lược quản lý ngân quỹ” – biến công ty trở thành công ty đầu tiên trong ngành bất động sản.

Việc tích hợp hoàn toàn tiền điện tử trong trải nghiệm khách hàng củng cố “niềm tin của công ty vào tương lai mạnh mẽ của tiền điện tử”.

bitcoin la real estate mogul rent

Bitcoin có thể tăng thêm bao nhiêu nữa trong một thập kỷ nữa? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Sự bùng nổ của các công ty và Bitcoin chỉ mới bắt đầu


Caruso tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các công ty đã thêm BTC vào kho dự trữ kho báu của công ty họ và nhiều hơn thế nữa sắp ra mắt.

Một cuộc hội thảo do Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor chủ trì nhằm mang lại nhiều doanh nghiệp hơn trong không gian bằng cách chia sẻ sách của ông.

Người lãnh đạo của Saylor cũng truyền cảm hứng cho Jack Dorsey’s Square Inc. và Elon Musk’s Tesla bắt đầu mua BTC. Dorsey cũng cung cấp Bitcoin cho khách hàng thông qua Ứng dụng tiền mặt của mình và Tesla đã bổ sung khả năng thanh toán bằng tiền điện tử hàng đầu để mua các phương tiện xanh của mình.

Các công ty đã làm như vậy đã có thu nhập đáng kể để thể hiện cho những bước đi đổi mới của họ. Việc đề cập đến Bitcoin trong các báo cáo thu nhập của công ty gần đây đã đi theo đường parabol, ngay cùng với giá của tài sản.

Sự gia tăng của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chỉ mới bắt đầu và ứng dụng tiềm năng của nó từ bất động sản đến thanh toán và hơn thế nữa sẽ mở rộng theo cấp số nhân trong thập kỷ tới và hơn thế nữa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên