Legends Of Crypto (LOC) để nắm giữ chủ sở hữu mạnh mẽ của nó cung cấp cho DAOMaker

0
811

LegendsOfCrypto (LOC) đang công bố Cung cấp người nắm giữ mạnh mẽ (SHO) diễn ra trên DAOMaker vào ngày 28 tháng 4 năm 2021. Cung cấp này là cơ hội để công chúng có được mã thông báo $ LOCG và để nền tảng phát triển cộng đồng của mình. LOC là trung tâm trò chơi hàng đầu, nơi những người đam mê tiền điện tử tập hợp để chơi với những huyền thoại yêu thích của họ, thu thập NFT, kiếm phần thưởng và vui chơi, tất cả cùng một lúc.

SHO được công bố sau một vòng đầu tư chiến lược thành công do các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Signum Capital, LD Capital, NGC, AU21, TerraVirtua và Block Dream Fund dẫn đầu. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để phát triển hệ sinh thái Trò chơi LOC, với mục đích biến nó trở thành nền tảng phù hợp cho những người đam mê tiền điện tử cứng rắn.

Điều này có nghĩa là rất nhiều tính năng sẽ được thêm vào nền tảng, điều này sẽ làm tăng các chiến dịch tiếp thị và nhận thức, đồng thời phát triển và thúc đẩy trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Ngoài ra, LOC sẽ tập trung vào việc tạo ra các thẻ và bộ bài NFT quý hiếm hơn, giúp tạo ra nhiều hứng thú hơn để thu hút người chơi thu thập và chơi với chúng. Ngoài ra, điều này sẽ làm tăng thêm tính độc đáo của nền tảng và đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người dùng mới.
LOC đang tập trung vào việc đạt được tất cả các cột mốc quan trọng của họ đã đề ra trong lộ trình của mình. Vòng đầu tư chiến lược vừa kết thúc và đợt ra mắt SHO sắp tới là những minh chứng cho thấy dự án cam kết phục vụ kịp thời cho cộng đồng của mình và tập trung vào việc đạt được các mốc quan trọng của nó. Với nền tảng hiện đang có, LOC nhằm thu hút đầu tư hơn nữa đồng thời phát triển hơn nữa cộng đồng của mình, do đó cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất trên không gian tiền điện tử.

Giới thiệu về SHO


SHO là một sự kiện bán mã thông báo công khai mang lại cho các thành viên cơ hội trở thành một phần của một dự án cụ thể. Mục đích của LOC SHO là tạo cơ hội cho nhiều người hơn nắm giữ $ LOCG và giao dịch với nó. Công chúng sẽ được yêu cầu tuân theo các nguyên tắc được quy định trên trang web DAOMaker – những biện pháp này được thực hiện để giảm các hành vi lừa đảo và gian lận của bên thứ ba.

Từ những hướng dẫn này, các nhà đầu tư quan tâm sẽ cần tham gia sự kiện danh sách trắng để được tham gia vào SHO. Mục tiêu là bao gồm tất cả các nhà đầu tư quan tâm đến LOC và cung cấp cho họ các cơ hội và điều khoản mua giống nhau.

LOC sẽ cung cấp mã thông báo $ LOCG với mức giá $ 0,036. Mục đích của việc đặt số tiền đầu tư tối đa là để đảm bảo rằng một số lượng nhỏ các nhà đầu tư không tham gia vào việc tích trữ mã thông báo để nắm quyền kiểm soát và ảnh hưởng đến thị trường có lợi cho họ. Hơn nữa, sẽ cho phép sự tham gia của công chúng cân bằng hơn.

Các trường hợp sử dụng mã thông báo $ LOCG


Mã thông báo $ LOCG thúc đẩy kinh tế trò chơi trên nền tảng LOC. Nó có các mục đích sử dụng khác nhau như đặt cược, phần thưởng, quản trị, thanh toán và thay đổi các tính năng. Trên nhiều nền tảng, đặt cược là cách sử dụng chính của mã thông báo quản trị. Trong mạng lưới trò chơi, những người nắm giữ $ LOCG có cơ hội đặt cược mã thông báo của họ vào các nhóm để có cơ hội nhận được NFT airdrop.

Các NFT trên nền tảng này là độc quyền và hiếm, mang lại cho người sở hữu cơ hội kiếm được phần thưởng khi trở thành những con chim đầu đàn và người chấp nhận. LOC có kế hoạch thêm các yếu tố đặt cược DeFi khác trong tương lai gần, mà những người đặt cược có thể hưởng lợi từ việc nắm giữ mã thông báo $ LOCG.

Trái ngược với niềm tin về trò chơi hiện đại, LOC sử dụng phương thức trả tiền để chơi để khuyến khích người chơi tham gia nhiều hơn vào nền tảng. Cụ thể, càng nhiều người dùng chơi, họ càng nhận được nhiều phần thưởng dưới dạng mã thông báo $ LOCG. Người chơi mua thẻ và bộ bài NFT trên thị trường LOC sẽ nhận được tiền hoàn lại bằng $ LOCG. Các NFT của LOC được thiết kế nội bộ để đảm bảo chúng phù hợp với lối chơi của nền tảng và các chủ đề thịnh hành.

LOC cũng có một tính năng quản trị, theo đó người nắm giữ mã thông báo $ LOCG có thể đề xuất thay đổi trò chơi, yêu cầu các tính năng mới, yêu cầu các phiên bản mới của thẻ hoặc được bầu trong Hội đồng LOC. Chủ sở hữu mã thông báo phải nắm giữ và đặt cược một số lượng mã thông báo nhất định để tham gia vào từng hoạt động quản trị này – điều này mang lại cho họ sức mạnh để đóng góp vào tương lai của nền tảng và hành trình của người chơi.

LOC đang có kế hoạch đưa vào một chức năng với điều khoản bổ sung hoặc thay đổi một số tính năng nhất định cho những thẻ rất hiếm. Mục đích của chức năng này là làm cho những thẻ hiếm này trở nên độc đáo hơn và khuyến khích người chơi đặt cược vào các thẻ của họ để có cơ hội nhận được những NFT này. Người dùng cũng có thể thanh toán bằng $ LOCG để nhận được chiết khấu trên thẻ NFT, bộ bài, hệ số tăng cường và hơn thế nữa.

Tại sao DAOMaker


DAOMaker cho phép các dự án huy động vốn bằng cách thiết lập một nhóm hoán đổi dựa trên tỷ lệ mua cố định cho các mã thông báo. Các dự án và nhà đầu tư đã tăng cường tính minh bạch về số tiền huy động được và các mã thông báo được bán trên DAOMaker. Khởi chạy trên DAOMaker cung cấp cho các dự án khả năng mua và bán dễ dàng trên thị trường. Do đó, thanh khoản ngay lập tức được cung cấp, có thể có lợi cho giá của mã thông báo.

SHO này là một cách cho phép công chúng đến tầng trệt và trở thành một phần của cộng đồng LOC. Để tham gia, các thành viên quan tâm được khuyến khích điền vào biểu mẫu danh sách trắng và cập nhật thông tin của LOC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên