LINK Giá Oracles sắp có mặt tại Polkadot (DOT): Báo cáo

0
1451

Các bài kiểm tra giá của LINK hiện sắp có mặt tại Polkadot để các tổ chức trên mạng có thể truy cập vào nhiều nguồn cấp dữ liệu giá trên chuỗi chất lượng cao và kiểm tra thời gian của Chainlink, vì vậy hãy đọc thêm về điều này trong tin tức chainlink mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Parachains dựa trên khung Polkadot Substrate có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá oracles của Chainlink ở dạng mô-đun như các công ty đã công bố hôm nay:

“Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hiện có sẵn dưới dạng một pallet oracle cho tất cả các chuỗi Substrate, Polkadot và Kusama. Điều này mang đến cho các nhóm xây dựng trên toàn hệ sinh thái Polkadot một giải pháp oracle được tiêu chuẩn hóa, dễ tích hợp và đã được kiểm tra thời gian để hỗ trợ các ứng dụng DeFi của họ. ”

link price oracles


ĐƠN VỊ GIÁ CỦA CHAINLINK. HÌNH ẢNH POLKADOT
Trong thế giới tiền điện tử, oracles giá thực sự là những ứng dụng đặc biệt cung cấp dữ liệu bên ngoài như giá hiện tại của các tài sản kỹ thuật số khác nhau cho các dự án blockchain khác như thông tin quan trọng đối với các nền tảng cho vay tài chính phi tập trung. Dịch vụ mới đã được khởi chạy dưới dạng pallet hoặc mô-đun cho khuôn khổ blockchain Substrate bao gồm Polkadot và Kusama. Do đó, các parachains có thể tích hợp các oracles về giá của Chainlink bằng cách sử dụng một thư viện đơn giản:

“Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink sẽ cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh trên toàn hệ sinh thái Polkadot truy cập dữ liệu tham chiếu giá chính xác, cập nhật và chống giả mạo để cung cấp năng lượng cho các sản phẩm và thị trường mới.”

Các nhà phát triển parachain có thể chọn có tích hợp nguồn cấp dữ liệu của oracle trong mỗi trường hợp hay không, ngược lại với Ethereum, nơi các nút Chainlink sẽ thêm dữ liệu giá vào mỗi khối, parachains Substrate có thể tiết kiệm không gian khối nếu họ không cần oracles ‘ dữ liệu. Các kỳ tích về giá của LINK là một trong những lợi thế chính của mạng vì các nhà phát triển đã nhấn mạnh chất lượng dữ liệu, bảo mật, hiệu quả chi phí và cơ sở hạ tầng phi tập trung. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại Chainlink, Daniel Kochis lưu ý:

“Bằng cách [phát hành pallet Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink], chúng tôi có thể nhanh chóng đẩy nhanh quá trình phát triển DeFi trong hệ sinh thái Polkadot, đồng thời duy trì các yêu cầu cao nhất về bảo mật và chất lượng dữ liệu để đảm bảo bộ dự án DeFi đang phát triển của nó chạy một cách chính xác, chống giả mạo và siêu đáng tin cậy. ”

Cũng như đã báo cáo, Bloomberg Terminal đã bổ sung các tùy chọn dữ liệu giá chainlink cũng như hỗ trợ 5 đồng tiền khác cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp để có thể theo dõi và phân tích dữ liệu thị trường tài chính theo thời gian thực. Bloomberg Terminal là một nền tảng cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp phân tích dữ liệu thị trường theo thời gian thực, hiện đã thêm tính năng theo dõi giá cho chainlink và sáu loại tiền điện tử khác bao gồm Orchid, OMG Network, EOS, Tezos, Stellar và Chainlink.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên