Lunar Crush Khi nào bạn sẽ thêm biểu tượng XYM? Cố gắng giúp người dùng hiểu NIS1 và ký hiệu

0
1803

Tay cầm Twitter Leon Redigner bày tỏ, LunarCRUSH Khi nào bạn sẽ thêm Biểu tượng XYM. Ông nói thêm rằng cộng đồng NEM rất mạnh. Anh ấy cũng bày tỏ, “Tôi ước tính hơn 1 triệu người sở hữu tiền xu và hàng trăm nghìn lượt hiển thị trên mạng xã hội, nhưng tôi không thể nhận được số liệu thống kê trên trang web của bạn.”

Đối với những người gặp khó khăn khi học NIS1 & Symbol, chúng thực sự rất dễ học.

Ivy Fung, Nhà phân tích sản phẩm, viết và sản xuất nội dung để giải thích cách cả NIS1 và Symbol có thể tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Cô ấy có một blog và một kênh video cho người dùng biết ai là hai blockchain này sẽ có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong thế giới thời gian thực. Cô ấy có một cách giải thích sáng sủa về blockchain.

Blog Ivy Fung có sứ mệnh nói chuyện với mọi người về blockchain.

Trong bài báo trung gian của mình, cô ấy nói về cách NEM bắt đầu với các dẫn xuất Proof-of-Stake (PoS) và về cách Ethereum đang có kế hoạch chuyển từ Proof-of-Work (PoW) sang PoS và nó đã được triển khai một phần. Cô ấy đã giải thích về cách họ giảm thiểu một số thiếu sót mà họ đã thừa hưởng từ PoS.

Cô ấy cũng nói về Bằng chứng tầm quan trọng (PoI). Cô giới thiệu Hệ thống cơ sở hạ tầng NEM 1 (NIS1) sử dụng Bằng chứng tầm quan trọng (PoI), giao thức đồng thuận độc quyền giúp “người giàu trở nên giàu có hơn” và cô gọi đó là thiếu sót trong PoS.

Quá trình hình thành khối được gọi là thu hoạch trong hệ sinh thái này và tài khoản đề xuất và ký kết khối được gọi là người thu hoạch. Người thu hoạch trong giao thức PoI không cần phải chạy một nút. Và blog khám phá sâu về rất nhiều thứ tương tự.

Cô ấy nói về điểm quan trọng và ba tiêu chí quan trọng là điểm đặt cược, điểm giao dịch và điểm nút. Và, rất nhiều thứ khác. Những người đang tìm hiểu về hệ sinh thái sẽ dành thời gian xem qua nội dung trước khi họ có thể tham gia vào bất kỳ loại hoạt động nào trong hệ sinh thái.

Có các thực thể khác nhau trong hệ sinh thái NEM. David Shaw, Giám đốc điều hành của NEM Group chịu trách nhiệm đảm bảo sự điều phối phối hợp chiến lược và định hướng giữa các đơn vị NEM khác nhau. Ông cũng xem xét kế hoạch quản lý tăng trưởng cho hệ sinh thái NEM.

Tuy nhiên, về mặt giá cả, xu hướng giảm vẫn đang tiếp tục. Mặc dù có rất nhiều công việc tiến bộ đang diễn ra, vẫn cần phải giáo dục những khách hàng tiềm năng nhiều hơn về hệ sinh thái NEM. Có lẽ khối lượng và giá cả sẽ tăng lên khi có thêm giáo dục, hoạt động và khối lượng xâm nhập vào hệ sinh thái. Có vẻ như vẫn còn nhiều việc phải làm. Họ có thể đang trong giai đoạn tìm hiểu người dùng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên