Mạng 1 inch (1INCH) ra mắt trang đích chính thức

0
1014

Mạng 1inch (1INCH), đã thông báo về việc ra mắt trang đích chính thức của mình, 1inch.io. Nhóm nghiên cứu cho biết trang web mới được thiết kế để cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về dự án và các thành phần thiết yếu của Mạng 1inch, theo một chủ đề Twitter vào ngày 8 tháng 4 năm 2021.

Tiến độ ổn định


Với nỗ lực giúp các thành viên tiềm năng của hệ sinh thái cũng như người dùng hiện tại dễ dàng có được cái nhìn tổng quan về dự án và hiểu hoạt động của các thành phần khác nhau, Mạng 1inch, sàn giao dịch phi tập trung (DeFi) và giao thức thanh khoản đã ra mắt trang đích, 1nich.io.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố trang đích 1inch.io mới, trang này cung cấp tổng quan đầy đủ về vị trí hiện tại của chúng tôi và những phần thiết yếu của Mạng # 1inch là gì. Trong vòng chưa đầy hai năm, những gì nổi lên như một MVP tại một cuộc thi hackathon ở New York đã trở thành Mạng 1inch, ”dự án tuyên bố.

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của mình, dự án là một tập hợp các công cụ tài chính phi tập trung (DeFi) “mạnh mẽ và có thể kết hợp được” được thiết kế để cho phép cả những nhà giao dịch mới và kỳ cựu tận dụng các cơ hội tài chính do Web3 cung cấp.

Năm thành phần chính


Theo nhóm, Mạng 1 inch được cung cấp bởi năm thành phần chính: Giao thức tổng hợp 1 inch, Giao thức thanh khoản 1 inch, DAO 1 inch, Phòng thí nghiệm 1 inch, Tổ chức 1 inch.

Phá vỡ nó, Giao thức tổng hợp 1inch chịu trách nhiệm cung cấp cho người dùng các giao dịch nguyên tử giá rẻ và an toàn, Giao thức thanh khoản 1Inch hoạt động như một nhà sản xuất tự động thế hệ tiếp theo nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đồng thời bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công “chạy trước”.

Mạng 1inch được quản lý bởi một tổ chức tự trị phi tập trung có trách nhiệm cho phép các nhà phân phối 1INCH tham gia vào việc quản trị mạng và bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng, trong khi Phòng thí nghiệm 1inch được tạo thành từ một nhóm các nhà phát triển blockchain chuyên dụng và phi tập trung xây dựng mã nguồn mở giao thức cho hệ sinh thái.
Cuối cùng, nhóm cho biết 1inch Foundation là nhà phát hành mã thông báo 1INCH và mục tiêu chính của nó là thúc đẩy mạng lưới, cũng như các sáng kiến ​​mang lại lợi ích cho các thành viên của hệ sinh thái 1inch, đồng thời khuyến khích đóng góp thông qua các khoản tài trợ và hơn thế nữa.

Bình luận về sự phát triển mới nhất, Clavin Liu, StrategyLead tại Compound Labs cho biết:

“Ngày nay, 1inch đã là một cầu thủ rất quan trọng trong không gian DeFi; vì vậy, tôi rất vui khi thấy họ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới thay đổi trò chơi và hợp nhất chúng thành Mạng 1inch ”.

Như đã báo cáo bởi BTCManager trước đó vào tháng 2 năm 2021, Mạng 1 inch đã mở rộng sang Chuỗi thông minh Binance (BSC), nhằm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Tại báo chí, giao thức Thanh khoản 1inch là nền tảng DeFi lớn thứ 23 trên thế giới, với tổng giá trị bị khóa là 281,1 triệu đô la (TVL), trong khi giá của mã thông báo 1INCH hiện đang giao dịch ở mức 6,31 đô la, với vốn hóa thị trường là 974,39 triệu đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên