Mạng lưới Moonbeam nhận được lần bơm vốn mới sau khi gây quỹ thuần túy thành công

0
1431

Sau vòng gọi vốn hạt giống ban đầu là 1,4 triệu đô la, Purestake đã huy động được vòng tài trợ chiến lược 6 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư để tăng tốc phát triển, vì nhóm này đặt mục tiêu đưa mạng Moonbeam hoạt động vào nửa cuối năm nay.

Sáng kiến ​​hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum nhằm cung cấp Mainnet vào giữa năm 2021


Ethereum có thể là sự lựa chọn của blockchain cho nhiều nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dapp) và hợp đồng thông minh hiện nay, nhưng mô hình đó đang nhanh chóng thay đổi khi có nhiều con đường dẫn đến Polkadot, một giao thức truyền thông chuỗi chéo đang phát triển.

Trong số các dự án hấp dẫn hy vọng sẽ xây dựng dựa trên các phân đoạn sắp tới của Polkadot là Moonbeam, một giao thức hỗ trợ các nhà phát triển triển khai các dự án đa chuỗi. Bằng cách kết hợp Máy ảo Ethereum (EVM) và khả năng tương thích Web3, Moonbeam tạo điều kiện kết nối trực tiếp với mạng Ethereum, giúp các hợp đồng và dapp thông minh hoạt động hoàn hảo trên nhiều blockchain cùng một lúc.

Với việc Moonbeam tiến gần hơn để ra mắt trên Polkadot parachain, công ty mẹ Purestake đã tiết lộ một đợt rót vốn khác vào tổ chức được thiết kế để giúp công ty cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh vào cuối năm nay.

Vòng tài trợ chiến lược trị giá 6 triệu đô la đến từ nhiều nhà đầu tư, lặp lại cam kết của Purestake trong việc xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược có thể giúp thúc đẩy sự phát triển giao thức của công ty. Coinfund đã dẫn đầu vòng gọi vốn, với sự tham gia của Binance Labs, Coinbase Ventures, Fenbushi Capital và IOSG Ventures, trong số các công ty đầu tư mạo hiểm blockchain nổi tiếng khác.

Bằng cách tập trung vào việc thu thập các tên tuổi nổi tiếng trong ngành, Purestake có kế hoạch tận dụng các mối quan hệ này để đạt được nhận thức toàn cầu cần thiết để thúc đẩy việc áp dụng Moonbeam đến các trung tâm của hoạt động tài chính phi tập trung (defi) và NFT.

Kết thúc sự gia tăng trên mạng


Vòng mới của Purestake sẽ giải quyết một số hoạt động quan trọng trong quá trình phát triển như xây dựng thêm các công cụ và tích hợp dành cho nhà phát triển, xử lý kiểm tra bảo mật và mở rộng dấu chân non trẻ của mình ở châu Á.

Tương tự như nỗ lực triển khai nhiều giai đoạn do Polkadot tổ chức trong năm ngoái, Purestake dự định theo dõi parachain testnet trực tiếp của mình với việc triển khai Moonriver dựa trên Kusama trước khi ra mắt mainnet parachain cuối cùng vào giữa năm.

Nền tảng Moonbeam có khả năng tương tác cao và được mong đợi giúp các nhà phát triển ứng dụng và hợp đồng thông minh Ethereum hiện có di chuyển sang hệ sinh thái Polkadot mà không yêu cầu mã hóa toàn bộ. Bên cạnh việc cung cấp cho các nhà phát triển nhiều lựa chọn hơn, nó cũng sẽ giải quyết các điểm khó khăn như khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí.

Tuy nhiên, đề xuất khởi chạy parachains Kusama và Polkadot sẽ được yêu cầu trước tiên, cùng với việc kiểm tra mã của bên thứ ba của Moonbeam trước khi Purestake có thể thực hiện đầy đủ những tham vọng này.

Nguồn vốn tiếp tục đến với cơ sở hạ tầng Defi


Moonbeam không phải là mạng lưới duy nhất có nhận thức và dòng vốn ngày càng tăng, đặc biệt là khi nói đến việc cải thiện trải nghiệm thách thức. Blockswap, cung cấp một nền tảng defi có thể truy cập được thiết kế để phá vỡ sự phức tạp của quy trình đặt mã thông báo, là quy trình mới nhất trong hàng dài những người nhận gây quỹ sau khi nhận được 2,5 triệu đô la phát hành riêng lẻ từ một nhóm các quỹ và nhà đầu tư trong ngành.

Vòng mới sẽ giúp Blockswap đưa nhiều sản phẩm defi ra thị trường hơn thông qua việc mở rộng sang các dịch vụ có thu nhập cố định. Để mang lại sự ổn định hơn và ít biến động hơn cho người dùng, sự tập trung cao độ của Blockswap vào khả năng tiếp cận có thể là một yếu tố khác trong việc chấp nhận nhiều hơn khi cơ sở hạ tầng bắt kịp với mối quan tâm của cộng đồng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên