Mastercard ra mắt thẻ tín dụng phần thưởng tiền điện tử với phần thưởng Bitcoin theo thời gian thực

0
1695

Mastercard đang tung ra một thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử mới có phần thưởng theo thời gian thực khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini. Chủ thẻ sẽ kiếm được tới 3% trở lại trong thời gian thực bằng bitcoin hoặc một số loại tiền điện tử được hỗ trợ.

  • Công ty thanh toán khổng lồ Mastercard sẽ tung ra một thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử mới vào mùa hè này với sự hợp tác của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, hai công ty đã công bố hôm thứ Ba. Mastercard sẽ là mạng thẻ độc quyền với Webbank là ngân hàng phát hành thẻ.
  • Chủ sở hữu thẻ tín dụng mới sẽ được hoàn lại tới 3% khi mua đủ điều kiện bằng bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số hơn 30 loại tiền điện tử được sàn giao dịch hỗ trợ. Phần thưởng tiền điện tử sẽ tự động được gửi vào tài khoản của chủ thẻ tại sàn giao dịch. Cũng không có phí thường niên cho thẻ.
  • Dự án đã được giới thiệu vào đầu năm nay và cho đến nay đã có hơn 140.000 người trong danh sách chờ đợi. Khi ra mắt, những người nằm trong danh sách chờ sẽ nhận được quyền truy cập đầu tiên để đăng ký thẻ.
  • Thẻ tín dụng mới cung cấp “phần thưởng tiền điện tử thời gian thực có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và sẽ được chấp nhận ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Mastercard”, thông báo chi tiết. Nó nhấn mạnh thêm rằng không giống như hầu hết các thẻ trả phần thưởng hàng tháng, chủ sở hữu thẻ tín dụng này “sẽ nhận được phần thưởng tiền điện tử khi giao dịch xảy ra cho hầu hết các giao dịch mua của họ”.
  • Mastercard đã và đang làm việc trên một số dự án tiền điện tử. Công ty đã hợp tác với Wirex và Bitpay vào năm ngoái và sau đó hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử LVL trong năm nay. Gã khổng lồ thanh toán đã thông báo vào tháng 2 rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ tiền điện tử trực tiếp trên mạng của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên