Một phần mười Bitcoin: Tập đoàn CME khổng lồ phái sinh để khởi chạy Hợp đồng tương lai BTC Micro BTC

0
2408

Công ty thị trường toàn cầu của Mỹ Chicago Mercantile Exchange (CME Group) đã công bố ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin mới vào ngày 3 tháng 5 năm 2021, nếu các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ chấp thuận sản phẩm này. Hợp đồng mới là một sản phẩm tương lai bitcoin vi mô đại diện cho 0,1 bitcoin chứ không phải là hợp đồng khác của CME có giá trị bằng 5 bitcoin. Hợp đồng nhỏ hơn nhằm mục đích làm cho việc đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin dễ tiếp cận hơn “với nhiều khách hàng”.

Tập đoàn CME ra mắt Hợp đồng tương lai Bitcoin siêu nhỏ


Thị trường chứng khoán phái sinh nổi tiếng CME Group đã công bố ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai mới nhỏ hơn hợp đồng đại diện cho năm bitcoin (BTC). Sản phẩm mới, đang chờ phê duyệt theo quy định, sẽ là một hợp đồng tương lai vi mô cung cấp mức chênh lệch tới 0,1 BTC. Về cơ bản, kích thước đó bằng một phần mười bitcoin và công ty cho rằng các nhà đầu tư sẽ quan tâm đến sản phẩm nhỏ hơn.

Tim McCourt, Giám đốc Toàn cầu về Chỉ số Cổ phần và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của Tập đoàn CME giải thích rằng CME đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng rất nhiều kể từ khi tung ra hợp đồng tương lai BTC vào năm 2017. “Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi vào năm 2017, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng liên tục và ổn định về tính thanh khoản và sự tham gia của thị trường vào các dẫn xuất tiền điện tử của chúng tôi, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch tổ chức, ”McCourt giải thích trong buổi công bố hợp đồng tương lai bitcoin vi mô.

Giám đốc điều hành sản phẩm đầu tư thay thế lưu ý thêm:

Sự ra đời của hợp đồng tương lai Micro Bitcoin đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn từ nhiều khách hàng và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn và độ chính xác hơn trong cách người tham gia có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được quy định một cách minh bạch và hiệu quả tại CME Group.

Các sản phẩm hiện tại của Bitcoin và Ethereum CME Dervitives Tăng trưởng


Vào năm 2017, tiết lộ rằng CME Group và Cboe dự định tham gia vào nền kinh tế bitcoin đã khiến giá của tài sản này tăng lên. Tuy nhiên, sau đó, Sàn giao dịch Quyền chọn Chicago (Cboe) đã ngừng cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin. Mặt khác, CME vượt qua sự cạnh tranh toàn cầu và trở thành một trong những thị trường tương lai bitcoin lớn nhất thế giới vào tháng 11 năm 2020. Tháng sau, CME thông báo công ty cũng sẽ cung cấp hợp đồng tương lai ethereum (ETH).

Miễn là các nhà quản lý ổn với điều đó, hợp đồng tương lai bitcoin vi mô sẽ tham gia vào các hợp đồng BTC và ETH trước đó mà CME cung cấp. CME cho biết khoảng 69.000 hợp đồng trị giá 69.000 bitcoin được giao dịch mỗi ngày và 38.400 ether kể từ khi tung ra sản phẩm ETH. Cũng giống như hợp đồng năm BTC, sản phẩm tương lai bitcoin vi mô sẽ tham chiếu Tỷ lệ tham chiếu CME CF Bitcoin và tất cả việc thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên