Mua tiền điện tử với một thương hiệu tài chính đáng tin cậy trên toàn cầu

0
1147

Trong một thế giới đang biến đổi nhanh chóng, làm cỏ khô trong khi mặt trời chiếu sáng chắc chắn là con đường khôn ngoan nhất để tiến bộ. Thành công, trong bất kỳ lĩnh vực nào, đều đến với những người luôn kiên định với thời gian. Xem xét đợt tăng giá đang diễn ra, điều này đặc biệt đúng với lĩnh vực tiền điện tử-blockchain.

Giá Bitcoin đã duy trì trên mốc 50.000 đô la trong một thời gian, dự kiến ​​sẽ chỉ tăng cao hơn. Nhờ vào tầm nhìn tương lai của họ, những người chấp nhận sớm hiện đang dựa vào tài sản của họ. Đồng thời, số lượng người đam mê tiền điện tử đang tăng đều đặn ở cấp độ toàn cầu. Các cá nhân và doanh nghiệp như nhau đang ngày càng mua vào tiền điện tử, hy vọng sẽ thúc đẩy sự bùng nổ theo cấp số nhân của ngành.

Tuy nhiên, ngay cả trong môi trường nhiệt huyết dâng cao này, nhu cầu tương tác một cách an toàn và bảo mật vẫn còn. Trong khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ hoặc giải pháp nào, cần phải xem xét mức độ bảo mật, độ tin cậy và khả năng sử dụng. Khi nói đến việc mua, bán và lưu trữ tiền điện tử. Tiếp theo là Skrill, người đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt này, đồng thời cung cấp nhiều hơn thế. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về lý do và cách mua tiền điện tử của bạn từ thương hiệu tài chính đáng tin cậy trên toàn cầu này.

Tiếp cận Quốc tế: Tăng cường Hòa nhập Tài chính


Mở rộng các dịch vụ tài chính cho những người dân toàn cầu không có tài khoản ngân hàng, thiếu thốn cho đến nay đã là một tầm nhìn chính của cộng đồng blockchain. Ngoài các quốc gia phải đối mặt với các lệnh trừng phạt từ Ngân hàng Thế giới hoặc Liên hợp quốc, Skrill có thể xử lý các khoản thanh toán đến và đi từ mọi quốc gia. Vào năm 2019, hệ sinh thái đã xử lý hơn 98 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng năm, ngụ ý phạm vi rộng và mức độ liên quan của nó.

Trong tất cả các chỉ số này, một khía cạnh xuất hiện đầy hiệu quả — Skrill thúc đẩy sự hòa nhập tài chính, phục vụ cho các cộng đồng về phía trước và phía sau. Trái ngược với phần lớn các đồng nghiệp của nó chơi an toàn bằng cách chỉ đi bộ trên các địa hình phát triển, đây là dấu hiệu phân biệt của Skrill. Xem xét khả năng tương thích của nền tảng với hơn 40 loại tiền tệ fiat, người dùng cuối thực hiện chuyển đổi fiat-crypto có nhiều lựa chọn. Thật vậy, cơ hội bị loại khỏi các dịch vụ của Skrill là khá thấp, đặc biệt là so với các lựa chọn thay thế của nó.

Chỉ số An ninh & Độ tin cậy


Quy định là một vấn đề tranh luận gay gắt trong cộng đồng blockchain-tiền điện tử. Tuy nhiên, nói chung, người ta chấp nhận rằng một thực thể được quản lý là đáng tin cậy. Đặc biệt là từ góc độ người dùng cuối, việc tương tác với các thực thể được quản lý đảm bảo sự khắc phục phù hợp trong trường hợp xảy ra xung đột, mất mát hoặc bất kỳ điều không may nào.

Về vấn đề này, Skrill đã được đăng ký hợp lệ theo Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA), kể từ khi thành lập. Là một doanh nghiệp đại chúng được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn, Skrill được đánh dấu bằng Chỉ số FTSE 250, do đó khẳng định thứ hạng của mình trong 350 công ty hàng đầu của Vương quốc Anh. Giấy phép Tiền điện tử của Châu Âu cho phép Skrill hoạt động ở mọi nơi trên thế giới. Hơn nữa, nền tảng này được cấp phép ở tất cả Hoa Kỳ. Truyện ngắn — bất cứ nơi nào bạn đến, Skrill đều có trong những cuốn sách hay.

Một yếu tố quan trọng khác để xác định độ tin cậy là những người chịu trách nhiệm cho một giải pháp. Skrill đánh giá như thế nào về vấn đề này? Xem xét rằng PaySafe Group – công ty đứng sau Skrill – có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý thanh toán, câu trả lời là khá rõ ràng. Trong những ngày đầu tiên của nó, khi đó được gọi là Moneybookers, nền tảng này đã gây ra một số danh tiếng xấu, vì những lý do hợp lệ và không hợp lệ.

Ưu tiên các mối quan tâm của người dùng, như mọi khi, PaySafe đã tự động cải tổ và đổi thương hiệu vào năm 2011, đổi tên sản phẩm của mình thành Skrill. Hành trang của quá khứ đã được trút bỏ, chỉ định tầm nhìn về tương lai. Kể từ đó, hệ sinh thái đã mở rộng không chỉ về sự tham gia của người dùng mà còn về quan hệ đối tác và tích hợp.

Khả năng sử dụng & Trải nghiệm Người dùng


Bảo mật và độ tin cậy là cần thiết nhưng chúng không có nhiều ý nghĩa nếu một giải pháp không thể sử dụng một cách tối ưu. Khi dân số bản địa kỹ thuật số ngày càng tăng, thì nhu cầu đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cũng tăng lên. Không có vấn đề phức tạp, đặc biệt là trong bối cảnh mua, bán, lưu trữ và chuyển giao tài sản trực tuyến.

Nhận thấy nhu cầu này, Skrill đảm bảo giao diện người dùng liền mạch, đáp ứng và trực quan, điều này cuối cùng làm cho hành trình tiền điện tử của bạn trở nên phức tạp. Quá trình giới thiệu là an toàn nhưng đơn giản, trong khi không liên quan đến bất kỳ xác minh bổ sung và tốn thời gian. Trang tổng quan thống nhất cho phép người dùng Skrill dễ dàng truy cập và quản lý các khía cạnh khác nhau trong tài khoản của họ, bao gồm cả việc sử dụng tiền. Trong khi mua tiền điện tử, người dùng có thể thanh toán bằng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ, Ngân hàng trực tuyến, Chuyển khoản và gần 100 phương thức thanh toán khác.

Còn gì nữa? Mở tài khoản trên Skrill là miễn phí, vì vậy bạn có thể bắt đầu mọi lúc, mọi nơi. Để khuyến khích người dùng giao dịch bằng Skrill, có một chương trình khách hàng thân thiết mạnh mẽ, đó là Knect. Hầu hết mọi giao dịch trên Skrill đều giúp bạn kiếm được phần thưởng, bằng cách thu thập phần thưởng đó, bạn có thể đổi phần thưởng tiền mặt, tiền thưởng, v.v.

Sau khi hợp tác gần đây với VivaTicket, bạn cũng có thể mua vé thể thao và ca nhạc bằng ví Skrill. Nhìn chung, các trường hợp sử dụng như vậy đang gia tăng đều đặn, giống như chúng đã xảy ra kể từ khi nền tảng bắt đầu hành trình. Để bắt kịp, hãy tham gia với Skrill ngay hôm nay và mua cổ phần tiền điện tử của bạn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên