Nâng cấp HARD Phiên bản 2: Các tổ chức hiện có thể kiếm được + 25% APY trên Bitcoin với Thị trường tiền tệ chuỗi chéo

0
734

Giao thức HARD Phiên bản 2 giới thiệu những thay đổi và cải tiến đáng kể đối với thị trường tiền tệ chuỗi chéo HARD. Phục vụ nhu cầu của người chơi tổ chức sẽ đưa DeFi lên cấp độ tiếp theo của việc áp dụng chính thống.

Giao thức HARD là một thị trường tiền tệ phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Kava và cho phép cho vay và cho vay các tài sản xuyên chuỗi. Trong bản nâng cấp Phiên bản 2, một số cải tiến sẽ có thể sử dụng được đối với các tổ chức tài chính muốn khám phá ngành tài chính phi tập trung. Cung cấp một tùy chọn cho các công ty nắm giữ các loại tiền tệ lớn nhất trên thế giới bao gồm Bitcoin để kiếm + 25% APY mà không có rủi ro đối tác là một trò chơi dành cho tài chính phi tập trung.

Sự kiện ra mắt mạng thử nghiệm công khai Kava 5.1 sẽ diễn ra cho đến ngày 31 tháng 3 năm 202. Khi sự kiện kết thúc, Kava 5.1 sẽ khởi chạy trên mạng chính, cũng như nâng cấp Giao thức HARD V2. Công nghệ để mở rộng sức hấp dẫn của Kava và thị trường tiền HARD khẳng định tầm nhìn của nhóm là mang các giải pháp DeFi xuyên chuỗi cho khán giả toàn cầu.

Với Giao thức HARD Phiên bản 2, việc vay với lãi suất thay đổi sẽ khả dụng cho tất cả người dùng. Ngoài ra, bản nâng cấp giới thiệu hỗ trợ phân phối mã thông báo HARD, mã thông báo quản trị của Giao thức HARD cho cả nhà cung cấp và người vay tài sản, nhằm cải thiện hơn nữa lợi suất hiệu quả được cung cấp cho người cho vay trên nền tảng và đảm bảo tất cả người dùng, người cho vay và người đi vay đều nhận được nói về quản trị liên tục và sự phát triển của nền tảng.

Là một phần của bản nâng cấp Giao thức HARD Phiên bản 2, các nhà phát triển và người dùng cuối trên nhiều loại tài sản tiền điện tử giờ đây sẽ lần đầu tiên có khả năng kiếm lãi bằng tài sản gốc của họ.

Ngoài ra, mô hình Quản trị HARD sẽ trải qua một số thay đổi và cải tiến. Cộng đồng chủ sở hữu mã thông báo HARD có quyền cập nhật các thông số giao thức, thêm thị trường tiền tệ cho các loại tài sản tiền điện tử bổ sung và cập nhật phân bổ phần thưởng mã thông báo HARD trong mỗi thị trường tiền tệ để thúc đẩy nhu cầu và việc sử dụng thông qua các quy trình quản trị tích hợp sẵn. Điều này không chỉ giúp tăng sức hấp dẫn của thị trường tiền HARD mà còn nâng cao sức mạnh cho người dùng của chúng tôi.

Giao thức HARD tiếp tục thích ứng linh hoạt với cách người dùng bán lẻ và các tổ chức tài chính sử dụng thị trường tiền tệ xuyên chuỗi để kiếm được lợi suất vượt trội đối với tài sản kỹ thuật số. Sự quản lý nâng cao của cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong các thủ tục đó khi chúng tôi tìm cách tối ưu hóa hệ thống hơn nữa. Hard Protocol sẽ tiếp tục phát triển, nâng cấp và thực hiện các thay đổi trong tương lai thông qua quy trình quản trị phi tập trung để đảm bảo nó sẽ luôn phù hợp với nhu cầu của cơ sở người dùng ngày càng tăng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về Giao thức HARD tại https://www.kava.io/hard-protocol

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên