Nền tảng tiền điện tử Nam Phi Revix tăng 4,1 triệu đô la

0
2527

Nền tảng đầu tư tiền điện tử của Nam Phi, Revix, đã được báo cáo là đã huy động được khoảng 4,1 triệu đô la từ vòng gọi vốn mới nhất của mình. Theo công ty, một phần số vốn huy động được sẽ được sử dụng “để khởi chạy ứng dụng di động của Revix, một loạt các cơ hội đầu tư trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (4IR).” Hơn nữa, Revix cho biết họ cũng có kế hoạch sử dụng một phần số tiền này để tài trợ cho việc mở rộng của công ty sang Liên minh Châu Âu.

Theo một báo cáo chia sẻ chi tiết về kế hoạch tương lai của nền tảng tiền điện tử, Revix cũng có ý định “cung cấp chương trình phần thưởng và lòng trung thành theo hành vi, nơi khách hàng có thể kiếm được điểm để đổi lấy bitcoin”. Khi mở rộng vấn đề này, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Revix, Sean Sanders cho biết:

Chúng tôi đang xây dựng một mô hình hành vi trung thành nhằm khuyến khích các nhà đầu tư thực hiện các quyết định đầu tư thông minh, chẳng hạn như đa dạng hóa danh mục đầu tư, phát triển cộng đồng đầu tư, nâng cao kiến ​​thức tài chính của họ và đưa ra quyết định đầu tư dài hạn thông minh, đồng thời được khen thưởng vì làm như vậy.

Trong khi đó, một báo cáo khác trích dẫn lời Sanders cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử Nam Phi không nên “đầu tư vượt quá những gì họ có thể để mất”. Thay vào đó, CEO muốn các nhà đầu tư xem xét phân bổ một phần nhỏ giá trị ròng của họ cho tiền điện tử. Sanders nói thêm:

“Một khoản phân bổ nhỏ từ 1% đến 5% trong tổng giá trị ròng của bạn cho tiền điện tử có thể dẫn đến cải thiện đáng kể lợi nhuận danh mục đầu tư tổng thể của bạn trong dài hạn.”

Trong khi chờ đợi, Giám đốc điều hành kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách khuyên các nhà đầu tư tiền điện tử nên cân nhắc “đa dạng hóa danh mục đầu tư chứng khoán của họ để giảm rủi ro khi tiếp xúc với một cổ phiếu hoặc ngành công nghiệp”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên