NFT Alley huy động được 1 triệu đô la Mỹ để xây dựng Thị trường NFT đa chuỗi đầu tiên của Ấn Độ

0
2428

NFT Alley, một thị trường mới để khởi chạy thị trường đa chuỗi đầu tiên của Ấn Độ trong nền kinh tế ảo, đã bảo đảm thành công nguồn vốn từ các nhà đầu tư cấp cao nhất trong ngành. Nó đã huy động được tổng cộng 1 triệu đô la trong các vòng hạt giống, riêng tư và công khai.

Các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm Amesten Capital, AU 21 capital, X21 Digital, Moonwhale Ventures, đã tham gia vào vòng gọi vốn. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư cấp cao này, NFT Alley tự coi mình là người may mắn và cũng sẽ nhận được hướng dẫn chiến lược từ những người sáng lập các dự án hệ sinh thái nổi tiếng của Ấn Độ, trong nỗ lực không ngừng trong việc đưa NFT trở thành ứng dụng chính thống.

Thị trường NFT Alley hứa hẹn sẽ rất linh hoạt, là “một cửa hàng tổng hợp” để đúc, mua và bán đồ sưu tầm kỹ thuật số, hỗ trợ các nghệ sĩ địa phương và thu hẹp khoảng cách về rò rỉ doanh thu và thu nhập cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập trên toàn cầu.

Thị trường toàn cầu cho NFT đã tiếp tục phát triển với đà tăng từ quý 4 năm 2020. NonFungible đã báo cáo rằng doanh số bán NFT trong quý 1 năm 2021 vượt 2,1 tỷ đô la, tăng hơn 2.100% so với quý trước, ghi nhận 93 triệu đô la doanh thu từ NFT. Ngành công nghiệp này không còn chỉ để thu lợi đầu cơ mà giờ đây thúc đẩy việc tạo ra giá trị trên các lĩnh vực.

Người đồng sáng lập NFT Alley Abhijith Dattatreya cho biết công ty sẽ triển khai vòng tài trợ mới nhất này để xây dựng các sản phẩm trực quan và đẹp mắt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của một giải pháp NFT có thể tương tác cho phép người dùng trao đổi giá trị giữa các chuỗi với tính thanh khoản được cải thiện. Những đóng góp này cũng thúc đẩy mối quan hệ chiến lược và thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị khu vực để thúc đẩy NFT áp dụng chính thống.

Với việc giới thiệu các quỹ mới, NFT Alley nhằm mục đích tạo ra một nền tảng thúc đẩy trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng thông qua giao diện người dùng trực quan và đẹp mắt. NFT Alley bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các nhà đầu tư đã ủng hộ trong suốt chặng đường và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cộng đồng. Sự tin tưởng và ủng hộ giúp công ty vươn lên tầm cao mới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên