NFT đã xác thực ra mắt trên chuỗi Ethernity với nuôi cấy ĐÁ

0
832

Hợp tác với Ethernity Chain, James Heuser sẽ sản xuất các phiên bản giới hạn NFT được xác thực cho các tác phẩm chữ ký của mình “Chào mừng đến với Internet”, nghệ sĩ xác nhận vào ngày 7 tháng 4.

NFT được xác thực trên chuỗi Ethernity


Để ăn mừng, anh ấy nói thêm, anh ấy sẽ tung ra phiên bản 3D của tác phẩm nổi tiếng của mình. Ngoài ra, đây sẽ là lần ra mắt đầu tiên của Ethernity Chain.

Ethernity Chain đang xem xét mô hình NFT được xác thực của họ sẽ quan trọng như thế nào trên nhiều lĩnh vực và lĩnh vực.

Theo quan điểm của họ, Internet là thiếu sót.

Nó được thiết kế nhiều hơn để giúp truyền bá thông tin và cải thiện khả năng kết nối. Tuy nhiên, ngoài việc internet là một viên ngọc xuất bản, nó không bổ ích cho những người sáng tạo nội dung, những người khởi tạo thực sự của tất cả thông tin.
Nhìn lại, có những nghệ sĩ tài năng như James, những tác phẩm đã khiến họ trở nên nổi tiếng nhưng không có gì to tát để khoe khoang.

Trên thực tế, mặc dù những món quà và tài năng thể hiện của họ có cho tất cả mọi người xem, nhưng cách sắp xếp kiếm tiền trên internet hiện tại không nhận ra và thưởng cho họ một cách phù hợp.

Đó là lý do tại sao sự hợp nhất giữa nghệ thuật kỹ thuật số và NFTs và tạo ra một mô hình được xác thực ngay ngoài thị trường nghệ thuật tùy chỉnh với NFT ngay từ đầu là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Bằng cách hợp tác với James, Ethernity Chain đang tìm lại “đúng sai” và “mở đường cho lối vào đột phá của chúng tôi vào không gian NFT.”

Họ giải thích:

“Đây là Web 3.0 thực sự được hiện thực hóa và đây là lý do tại sao chúng tôi ra mắt với meme này gặp NFT để nhìn lại quá khứ nơi mọi thứ đã diễn ra sai lầm và mở đường cho lối vào đột phá của chúng tôi vào không gian NFT; không gian có rất nhiều sáng tạo chỉ mới bắt đầu. Hãy chờ xem chúng tôi có những gì trong cửa hàng cho tương lai. ”

Cách hoạt động của việc đúc NFT trong Ethernity Chain: ERN Staking và STONE Farming


Các giải pháp của Ethernity Chain sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho nghệ sĩ. Nó sẽ chặn các hành lang mà qua đó tác phẩm kỹ thuật số quý giá có thể bị sao chép và đánh cắp.

Từ nền tảng NFTs, một nghệ sĩ sẽ sản xuất tác phẩm phiên bản giới hạn của mình, sau đó được xác thực bằng các biểu tượng.

Sau đó, tác phẩm sẽ được đưa vào một cuộc đấu giá nơi người chiến thắng được chấp thuận để đúc các NFT này. Những người tham gia các cuộc đấu giá này trước tiên phải đặt cược tiền ERN — đơn vị tiền tệ của Ethernity Chain, sau đó nuôi ĐÁ bất cứ khi nào họ thắng và kiếm được NFT.

Sau đó, họ có thể bán đấu giá tác phẩm của mình, lật lại chúng để thu lợi nhuận. Tuy nhiên, Ethernity Chain làm rõ rằng một phần nhỏ doanh thu được tạo ra từ cuộc đấu giá và bán hàng sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên