NFT Roundup: Sáng kiến chữ ký của Tom Brady, Thẻ bóng chày kỹ thuật số Topps, clip Nft 4K của Orange của Orange

0
2631

Tuần qua đã bận rộn hơn bình thường đối với hệ sinh thái NFT. Rap Stars Jeezy và Riff Raft đã tham gia vào Vương quốc NFT, Hoard đã giới thiệu nền tảng cho vay của mình cho các khoản vay tiền điện tử-thế chấp NFF, Công ty Topps đang đánh rơi Sưu tầm bóng chày Series 1 của mình, Super-Ventback Tom Brady đang phát động Sáng kiến ​​NFT của riêng mình, Terra Virtua đang phát hành Một dòng Nft Godzilla so với Kong Kong, và thậm chí cả màu cam gây phiền nhiễu là nfting.

Các khoản vay tiền điện tử thế chấp NFT đến


Hoard, một thị trường Nft có trụ sở tại Ethereum, ra mắt một nền tảng cho vay mới gọi là tiệm cầm đồ, nơi bạn có thể sử dụng NFTS của mình làm tài sản thế chấp để có được các khoản vay tiền điện tử. Nền tảng sẽ hỗ trợ người dùng khi họ giao dịch, mua, bán, cho vay và thuê nfts như các mục trong trò chơi, tên miền, nghệ thuật kỹ thuật số, v.v.

Nếu bạn sở hữu thêm StableCoin và đang tìm cách tạo ra lợi nhuận từ họ, nền tảng của Hoard mang đến cho bạn lợi nhuận cao như một người cho vay. Nền tảng có kế hoạch dần dần chuyển đổi thành DAO với mã thông báo quản trị của chính mình, đồng xu HRD.

Bộ sưu tập NFT thẻ bóng chày MLB đầu tiên được tiết lộ

NFT Roundup: Tom Brady’s Autograph Initiative, Topps Digital Baseball Cards, Annoying Orange’s 4K NFT Clip

Hợp tác với Major League Bóng chày và MLB Player Inc., Topps Digital đã công bố sự ra mắt của Sưu tầm NFT bóng chày 2021 Topps trên sáp, trở thành thương hiệu lớn đầu tiên ra mắt bộ sưu tập thẻ bóng chày hàng năm của mình là NFTS.

Dẫn đầu một cuộc cách mạng mới trong Sưu tầm bóng chày, Công ty Topps nhằm mục đích tham gia và vui thích người hâm mộ toàn cầu bằng cách phát hành bộ sưu tập thẻ hàng năm của mình dưới dạng NFTS. Bên cạnh tác phẩm nghệ thuật từ các bộ sưu tập vật lý, các bộ kỷ niệm cũng sẽ được số hóa và đúc thành các bộ sưu tập Topps MLB NFT được cấp phép chính thức.

Tom Brady lơ lửng vào NFTS


Thêm vào sự chứng thực của người nổi tiếng của thị trường mã thông báo không có thể dễ vỡ, nhà vô địch Superbowl Superbowbback Tom Brady đang tung ra một nền tảng NFT có tiêu đề chữ ký sau vào mùa xuân này.

Chữ ký sẽ tập trung vào việc kết hợp các nghệ sĩ và biểu tượng của các nghệ sĩ từ các thế giới văn hóa thể thao, giải trí, thời trang và pop để tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo cho nền tảng. Brady cũng sẽ được giới thiệu trong một đội hình của NFTS sẽ hướng đến những người hâm mộ và người sưu tập thể thao.

Godzilla vs. Kong Nfts ra mắt trên Terra Virtua

NFT Roundup: Tom Brady’s Autograph Initiative, Topps Digital Baseball Cards, Annoying Orange’s 4K NFT Clip


NFT Roundup: Sáng kiến ​​chữ ký của Tom Brady, Thẻ bóng chày kỹ thuật số Topps, clip Nft 4K của Orange của Orange

Trong lễ kỷ niệm quốc tế của Godzilla Vs. Kong, giải trí huyền thoại hợp tác với Terra Virtua và nghệ sĩ Boslogic để phát hành một dòng Sưu tầm kỹ thuật số “Godzilla Vs. Kong” độc quyền, được trưng bày trên thị trường trong thời gian phát hành ngày 31 tháng 3 của bộ phim.

Bảy tác phẩm nghệ thuật độc đáo được ký bởi người sáng tạo ban đầu, bao gồm cả Thần Vs, King Vs. God, MachineGod, Legends sẽ va chạm, một người sẽ rơi xuống, Godzilla bước lên và Kong bước lên, hiện đang mở để bán trong một thời gian giới hạn.

Jeezy biến logo Snowman mang tính biểu tượng thành Nft hoạt hình

NFT Roundup: Tom Brady’s Autograph Initiative, Topps Digital Baseball Cards, Annoying Orange’s 4K NFT Clip

Rapper bán nhiều bạch kim, Jeezy, đang bước vào miền NFT sau khi công bố sự hợp tác với các công nghệ avatar lỏng để bạc hà và bán logo Snowman mang tính biểu tượng. Sê-ri các NFT hoạt hình được giới hạn và nâng cao AR sẽ có Jeezy thảo luận về người tuyết mang tính biểu tượng và ảnh hưởng của nó đối với văn hóa hip-hop trong một đoạn âm thanh.

Mặc dù việc bán hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng này, người mua quan tâm có thể tham gia danh sách chờ trước khi bán trên trang web chính thức của Oasis Studios Oasis Studios OASIS của Avatar.

American Rapper Riff Raff Lines Seven Nfts để bán


Để đánh dấu việc phát hành album mới của mình phối hợp với Yelawolf, Turquoise Tornado, American Rapper Riff Riff Partners với nền tảng NFT nổi tiếng ngọt ngào để thả một loạt sưu tập.

Bộ bảy NFTS, bao gồm cả âm thanh chưa được phát hành, nghệ thuật album độc quyền và bộ sưu tập video độc đáo, được liệt kê để bán trên nền tảng với giá dao động từ $ 4,99 đến $ 19,99. Sự hợp tác này nhấn mạnh sự quan tâm của Riff Raff để dân chủ hóa NFTS trong khi khiến họ có thể truy cập được với mọi người.

Một “meme” khác vào thị trường nft


Cam gây phiền nhiễu, một nhân vật YouTube hoạt hình, là meme cũ mới nhất để đột nhập vào thị trường NFT. Nhóm hoạt hình đằng sau tính cách youtube này gần đây đã tweet rằng họ sẽ làm lại video gốc từ năm 2009, nơi đã được xem 228 triệu lần, vào độ phân giải 4K và phát hành lại dưới dạng NFT.

Việc bán hàng, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 15 tháng 4, đã thu hút nhiều sự chỉ trích và phản ứng dữ dội từ cộng đồng trực tuyến. Tuy nhiên, không rõ liệu phản ứng dữ liệu sẽ ảnh hưởng đến việc bán sản phẩm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên